Home
Shop

Top card đồ họa mạnh nhất hiện nay

Mục lục

Có lẽ card đồ họa là điều không còn là mới mẻ gì với chúng ta hiện nay khi công nghệ đang càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, và card đồ họa là một phần không thể thiếu với những bạn có đam mê mãnh liệt với game hay những bạn làm những công việc liên quan đến thiết kế, videos,…Nhưng nếu máy tính và card đồ họa của bạn không đủ mạnh để hiển thị hình ảnh một cách tốt nhất thì nhu cầu giải trí, công việc của bạn cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Đối với các PC gaming, card đồ họa có thể coi là linh kiện quan trọng nhất ảnh hưởng tới trải nhiệm chơi game của bạn.

Vậy hôm nay mình sẽ sẽ thiệu cho các bạn top card đồ họa tốt nhất hiện nay mà bạn nên sỡ hữu để nâng cấp cho thiết bị của bạn, cùng theo dõi nhé!

 

Asus ROG Strix GeForce RTX 2080 Ti OC

card đồ họa

Asus ROG Strix GeForce RTX 2080 Ti OC là một chiếc card đồ họa chơi game tốt nhất nếu như bạn muốn giải trí với nhừng tựa game mới nhất với tốc độ 60 fps ở mức thiết lập cài đặt hình ảnh chất lượng 4K hay Ultra.

Mặc dù đây là chiếc card đồ họa mạnh nhất hiện nay mà bạn có thể mua được, nhưng khi xét về khía cạnh cân bằng hiệu suất và giá cả thì nó không phải là sự lựa chọn tốt. Bạn sẽ chi trả một số tiền đáng kể để sở hữu 2080 Ti khi so sánh với RTX 2080 – chỉ là một bước nâng cấp nhẹ về hiệu suất.

 

NVIDIA GEFORCE RTX 2080 Super

card đồ họa

Với RTX 2080 Super bạn vẫn đang nhận được card đồ họa được đánh giá là nhanh thứ hai hiện nay, tiết kiệm khoảng 35% giá và nhận được 85-90% hiệu suất so với RTX 2080 Ti. Hơn nữa, chơi game 1440p và 4K hoàn toàn có thể thực hiện được trên RTX 2080 Super, không nhất thiết phải ở chất lượng tối đa (đặc biệt là 4K). Mua RTX 2080 Super sẽ giúp bạn có được một card đồ họa có thể xử lý bất kỳ trò chơi hiện tại nào, nó vẫn cân được trên 60 khung hình/giây ở tốc độ cực cao 1440p trong mọi trường hợp.

 

AMD Radeon RX 5600 XT

card đồ họa

Sự ra mắt của Radeon RX 5600 XT là màn giới thiệu hoàn hảo cho của thị trường card đồ họa tầm trung. Đây chính xác là card đồ họa tốt nhất để chơi game 1080p. Các bạn nên chọn thẻ có bộ nhớ 14 Gbps. Bản cập nhật 14 Gbps cải thiện hiệu suất ít nhất 5% so với bộ nhớ 12 Gbps và 10-15% so với thông số kỹ thuật.

 

Asus TUF Gaming GeForce GTX 1660 OC

card đồ họa

GTX 1660 là dòng sản phẩm card màn hình tầm trung tốt nhất của hãng Nvidia. Nó cũng có 6GB bộ nhớ trong và dễ dàng đánh bại phiên bản GTX 1060 6GB thế hệ cuối cùng. Nếu bạn không có nhu cầu chạy những trò chơi của mình với tốc độ 60 fps ở mức thiết lập độ phân giải màn hình 4K thì card đồ họa GTX 1660 dễ dàng “cân” chúng ở tốc độ khung hình 60 fps với mức thiết lập Full HD hoặc 2K.

Tuy không được sử dụng chung ký hiệu RTX như những người anh của nó, nhưng sản phẩm này có mức giá thấp hơn đáng kể khi so sánh với RTX 2060 trog khi vẫn cung cấp hiệu năng chơi game tương tự ở mức thiết lập FHD và QHD.

 

EVGA RTX 2080 8GB FTW3 Ultra

card đồ họa

EVGA RTX 2080 8GB FTW3 Ultra có tốc độ xung nhịp là 1860 MHz với ba quạt lớn để giữ cho nhiệt độ hoạt động của nó luôn được mát mẻ, và đặc biệt nhất là nó được trang bị hệ thống đèn LED RGB. Nếu bạn có ngân sách dư giả và muốn biến PC của mình thành một cỗ máy chơi game 4K hào nhoáng thì đây là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Ngoài vẻ ngoài bắt mắt, FTW3 Ultra còn được tích hợp phần mềm Overclock X1 của EVGA giúp bạn có thể giải phóng toàn bộ hiệu năng thực sự của nó. Theo như phân tích của chúng tôi thì sức mạnh này có thể so sánh với mẫu RTX 2080 Founders Edition.

 

Trên đây là thông tin các card đồ họa tốt nhất hiện này, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn để có thể lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại: Itsystems

 

Bình chọn
Product has been added to your cart
Liên hệ