Home
Shop

Hướng dẫn cài đặt Outlook trên Android dễ dàng và nhanh chóng

Outlook

Mục lục

Nhiều cơ quan chính phủ và trường học sử dụng ứng dụng email văn phòng Outlook vì những lợi ích của việc chia sẻ thông tin và bảo mật. Để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, giờ đây người dùng có thể cài đặt Outlook mail trên điện thoại Android và sử dụng rất dễ dàng, tiện lợi như máy tính. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng Outlook trên Android.

 

Bạn đang хem: Cài đặt mail outlook trên điện thoại android

 

Cách cài đặt Outlook trên điện thoại Android cho người dùng lần đầu.

Xin lưu ý: hầu hết các tài khoản người dùng Outlook theo yêu cầu của cơ quan hoặc trường học của bạn đều được thiết lập trong nền tảng Intune Companion. Bạn cần cài đặt nền tảng ứng dụng từ Cửa hàng Google Play trước khi tiếp tục sử dụng Outlook trên điện thoại Android của mình. Trong một số trường hợp, quản trị viên CNTT tại cơ quan hoặc công ty của bạn có thể yêu cầu người dùng đăng ký thiết bị Android cài đặt Outlook. Để thiết lập Outlook trên Android, người dùng cần làm theo các bước sau:

Bước 1 Tải xuống ứng dụng Outlook cho điện thoại Android từ Cửa hàng CH Play của Google – Microsoft Outlook.

Tải Outlook trên Android

Tải Outlook trên Android

Tải xuống ứng dụng Outlook cho điện thoại Android.

Bước 2:

– Mở ứng dụng Mail trên điện thoại Android. Từ thanh menu ứng dụng, chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng). Chọn mục sau Thêm tài khoản> Thêm tài khoản email.
Chọn thêm tài khoản Outlook trên ứng dụng Mail

Chọn thêm tài khoản Outlook trên ứng dụng Mail

 

Bước 3:

Ứng dụng Outlook có thể nhận ra tài khoản Google đã thiết lập trước đó của người dùng. Để thêm các tài khoản này vào Outlook trên điện thoại Android của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là chọn mục Tài khoản Kết nối Google và nhập địa chỉ. , chọn OK để xác nhận và cho phép Outlook truy cập danh bạ của người dùng.

Nếu người dùng không muốn thêm tài khoản khác, hãy nhấn Bỏ qua và chuyển sang bước tiếp theo để thiết lập tài khoản Outlook cho điện thoại Android.

Bước 4:

– Chọn tài khoản bạn muốn thêm vào ứng dụng và chạm vào Thêm tài khoản để yêu cầu đăng nhập.

Điền thông tin của bạn

Điền thông tin của bạn

Bắt đầu thiết lập tài khoản Outlook cho điện thoại Android.

Bước 5:

– Chọn Cho phép để xác nhận rằng bạn cho phép ứng dụng truy cập ngoại tuyến và hiển thị thông báo hoặc lời nhắc.
Để thêm các tài khoản email Outlook khác, hãy chọn Tiếp theo. Sau đó, hãy làm theo các bước bên dưới để thiết lập một tài khoản email khác. Nếu không, hãy chọn Bỏ qua.
Cách thiết lập tài khoản email Outlook khác
Cài đặt thư Outlook trên điện thoại Android cho người dùng mới. Bạn cần nhập địa chỉ, điền địa chỉ email và chọn tiếp tục. Lưu ý rằng ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng chọn nhà cung cấp, sau đó họ có thể thiết lập Eхchange theo cách thủ công hoặc chọn tài khoản IMAP / POP. Nhập mật khẩu của bạn. Mật khẩu tài khoản và nhấn Đăng nhập / Tiếp theo.
Chọn nhà cung cấp

Chọn nhà cung cấp

Chọn nhà cung cấp trong cấu hình Exchange Manual Tùy thuộc vào nhà cung cấp email, màn hình đăng nhập có thể khác nhau. Nếu người dùng muốn tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình, họ nên chọn xác thực đa yếu tố.

Thiết lập tài khoản Outlook từ cơ quan hoặc trường học và thêm bảo mật

Các tài khoản Outlook do cơ quan hoặc trường học cung cấp thường yêu cầu cài đặt bảo mật bổ sung được phép trên điện thoại Android. Nếu bạn không chắc chắn về các yêu cầu bảo mật cho tài khoản Outlook của mình tại cơ quan hoặc trường học, hãy thảo luận trực tiếp hoặc yêu cầu quản trị viên công việc Office 365 của bạn trợ giúp.

Nếu bạn đang thiết lập tài khoản email Outlook cho Android

Hãy truy cập vào phần hỗ trợ trong ứng dụng Outlook để biết thêm thông tin về cách tự khắc phục sự cố.

Trên đây là tất cả các hướng dẫn. Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Outlook mail trên điện thoại Android đơn giản và tiện lợi nhất. Nhìn chung, việc sử dụng tài khoản Outlook thường yêu cầu tăng cường bảo mật đối với công ty hoặc cơ quan bạn làm việc và việc cung cấp đầy đủ các yếu tố xác thực sẽ giúp bảo vệ thông tin của bạn tốt hơn.

 

Tham khảo thêm bài viết: Cách cài đặt Outlook trên iPhone

Bình chọn
Product has been added to your cart
Liên hệ