Home
Shop

Dịch vụ tại IT Systems gồm những gì?

IT Systems chuyên cung cấp nhân lực IT cho các công ty trong và ngoài nước, là phòng IT onsite và online dành cho nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Chúng tôi đã có mặt tại Hồ Chí Minh, Bình Dương . hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn: HCM/Bình Dương: 028 39950359

Sửa máy tính tận nơi

Chúng tôi sẽ sửa chữa máy tính tận nơi cho quý khách hàng. vệ sinh máy tính, cài đặt Windows, Office, phần mềm đồ họa...

Cài đặt server - máy chủ

Chúng tôi cài đặt máy chủ tận nơi cho quý khách hàng. tư vấn hệ thống server như mail server, web server.. và sửa server tận nơi.

Thiết lập hệ thống mạng Lan - WAN

Chúng tôi tư vấn và thiết lập hệ thống mạng nội bộ LAN, mạng Wan cho quý doanh nghiệp.

bảo trì máy tính

IT Systems bảo trì máy tính định kỳ tận nơi cho quý khách hàng của mình. Giúp máy tính luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Dịch vụ it

Cung cấp dịch vụ IT tận nơi như IT Helpdesk, IT Support, Onsite, IT Văn phòng. fulltime và part time.

Thiết lập backup dữ liệu

Chúng tôi thiết lập hệ thống phòng chống và backup dữ liệu hàng ngày. Giúp doanh nghiệp phòng sự cố virut mã hóa dữ liệu wannacry

Một số điểm khác biệt giữa IT dịch vụ và IT nội bộ

1. Về tốc độ đáp ứng hỗ trợ từ xa: hầu như là ngang nhau, thậm chí IT dịch vụ có thể nhanh hơn nhờ vào những công cụ đã tối ưu, và đội ngũ liên tục.

2. Về tốc độ đáp ứng hỗ trợ tận nơi: IT nội bộ sẽ tiếp cận và xử lý vấn đề nhanh hơn. Tuy nhiên trong một số trường hợp IT dịch vụ tuy tiếp cận sau nhưng có ưu thế về công cụ, và số lượng nhân viên IT có thể điều động đến cùng lúc.

3. Về vấn đề bảo mật dữ liệu và trách nhiệm: cả IT nội bộ và IT dịch vụ đều cần phải tiếp cận dữ liệu ở một mức nào đó để hỗ trợ. Nhiều người sẽ nghĩ IT nội bộ sẽ bảo mật và trách nhiệm hơn. Thực tế IT nội bộ là một cá nhân, còn dịch vụ IT là một tổ chức nên trách nhiệm về pháp lý cao hơn.

4. Về chi phí: tham khảo những người đã trải nghiệm và các bài của người khác đã phân tích. Và chắc chắn 1 điều là tiết kiệm chi phí cho công ty doanh nghiệp.

Các câu hỏi thường gặp

Mỗi doanh nghiệp sẽ có 1 bạn phụ trách chính. Bạn sẽ nắm được thông tin, bệnh tình của từng thiết bị trong văn phòng. Ngoài ra phía sau bạn còn nguyên 1 đội ngũ của IT Systems sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

Support 30 phút onsite và 5 phút cho online. Không để quý khách hàng đợi lâu.

Được thể hiện rõ trong hợp đồng và có 1 bản cam kết bảo mật riêng cho doanh nghiệp. Uy tín tạo nên thương hiệu IT Systems

Cung cấp toàn bộ yêu cầu của bạn cho hệ thống công nghệ thông tin cho bạn. Với chi phí thấp và cạnh tranh nhất.

Xây dựng hệ thống trên nền Windows và Linux.

Cung cấp cài đặt Email doanh nghiệp

Thiết kế website, Hosting lưu trữ website.

Backup dữ liệu online và offline.

Tư vấn giải pháp lưu trữ online và backup data online.

Cung cấp máy chủ, Server, vps, cloud server.

Cho thuê máy chủ, đặt máy chủ, dịch vụ tổng thể datacenter, tổng đài ảo…

Cung cấp thiết bị network, máy chủ, Laptop, Desktop cho doanh nghiệp với giá cạnh tranh.

Dịch vụ ở IT Systems
5/5 - (103 bình chọn)
Product has been added to your cart