Home
Shop

Google Drive Không giới hạn – Cách mua và Bảng giá

Mục lục

Google Drive Không giới hạn – Cách mua và Bảng giá

Google Drive Không giới hạn

 

 

Google Drive đã trở thành một công cụ rất quen thuộc và vô cùng hữu dụng với rất nhiều người dùng hiện nay nhờ sự ổn định, thân thiện, dễ sử dụng, dễ chia sẻ, dễ quản lý và nhiều tính năng ưu việt khác.

Tuy nhiên với những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn như các doanh nghiệp sản xuất, xây dựng, bất động sản (lưu trữ bản vẽ, thiết kế, hình ảnh sản phẩm…) hay các đơn vị truyền thông (lưu trữ video, hình ảnh, game, sách, audio…) thì dung lượng 15G hay các gói mua bổ sung dung lượng của Google không đáp ứng đủ.

GIẢI PHÁP LÀ GOOGLE WORKSPACE ENTERPRISE PLUS!

Với dung lượng DRIVE KHÔNG GIỚI HẠN, Google Workspace Enterprise Plus là giải pháp tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp cho những người dùng có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn với chi phí rất hợp lý chỉ 9.390.000đ/người dùng/năm, chưa bao gồm phí đăng ký tên miền. Phiên bản chính thức và có bản quyền trực tiếp từ Google.

Google Drive Không giới hạn

Bộ nhớ Google Drive Không giới hạn của tài khoản Google Workspace Enterprise Plus

Ngoài các tính năng căn bản của gói G Suite (Google Workspace) như Gmail tên miền riêng; Docs; Sheets; Slides; Form; Sites; Hangouts; Calendar… bạn còn có thêm tính năng Shared Drive (còn gọi là Team Drive hay Bộ nhớ dùng chung) với tuỳ chọn linh hoạt cho phép các thành viên được tải lên/sửa/xoá/xem các tài liệu trong cùng 1 thư mục.

Google Drive Không giới hạn

Tính năng Shared Drive (Bộ nhớ dùng chung) trong Google Workspace Enterprise Plus cho phép chia sẻ thư mục với các thành viên khác được phép upload/download/xem/sửa/xoá dữ liệu không giới hạn.

Một số khách hàng sử dụng phiên bản Google Workspace Enterprise Plus với Bộ nhớ Drive dung lượng không giới hạn do Infolinks cung cấp:

Google Drive Không giới hạn

Google Drive Không giới hạn

Google Drive Không giới hạn

Google Drive Không giới hạn

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ G SUITE (GOOGLE WORKSPACE) VỚI INFOLINKS:

+ Dịch vụ bản quyền chính thức. Cam kết uptime 99.99% từ Google.

+ Tư vấn dịch vụ và giải pháp phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và khai thác tối đa tính năng của G Suite. 

+ Thiết lập, khởi tạo dịch vụ và hướng dẫn sử dụng miễn phí. 

+ Giải quyết các sự cố và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

+ Xuất hoá đơn VAT. 

+ Mức giá Ưu đãi với chính sách chiết khấu khi đăng ký số lượng lớn. 

+ Tặng kèm tên miền và Mã khuyến mại quảng cáo Google Ads trị giá 1.300.000đ khi đăng ký số lượng lớn (có điều kiện áp dụng)


Liên hệ Infolinks – Đối tác Uỷ quyền của Google để được tư vấn và Đăng ký Google Drive Không giới hạn/Google Workspace Enterprise Plus bản quyền chính thức từ Google.

Bình chọn
Product has been added to your cart