Home
Shop

Giới thiệu bộ vi xử lý IntelⓇ Core™ i7 Extreme Edition tại Việt Nam

Mục lục

Bộ xử lý IntelⓇ Core™ i7 Extreme Edition đây là bộ vi xử lý được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu về hiệu suất hoạt động của các “tín đồ” công nghệ.

 IntelⓇ Core™ i7 Extreme Edition 

Bộ vi xử lý IntelⓇ Core™ i7 Extreme Edition có 10 nhân và 20 luồng xử lý dữ liệu, 40 đường dữ liệu riêng và công nghệ New Turbo Boost Max Technology 3.0 mới để xử lý khối lượng công việc khổng lồ. Khi các nhà làm game và sáng tạo nội dung cần có hiệu năng máy tính “khủng”, Extreme Edition sẽ là lựa chọn của họ.

 

Ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc của Intel Việt Nam, cho biết, ngày nay người tiêu dùng đặt nhiều kỳ vọng hơn và yêu cầu nhiều hơn đối với chiếc máy tính cá nhân mà họ đang sử dụng. Các game thủ không chỉ đơn thuần là chơi game mà họ còn trình chiếu trực tiếp và đăng tải các chiến tích của mình trực tuyến. Các nhà sáng tạo nội dung thì làm việc nhiều hơn với các siêu đa nhiệm như vừa chỉnh sửa nội dung video 4K, vừ

a sáng tạo ra các hiệu ứng thị giác độc đáo trong thời gian thực. Và bộ vi xử lý IntelⓇ Core™ i7 Extreme Edition với 10 nhân sẽ hỗ trợ cho họ thực hiện tốt các công việc này. Đây là bộ vi xử lý được thiết kế không chỉ giúp người dùng có thể nâng cấp hệ thống mà còn có thể xử lý tốt các siêu đa nhiệm khác với trải nghiệm tổng thể cao nhất.

IntelⓇ Core™ i7 Extreme Edition

Game thủ đang trải nghiệm game 4K sống động như thật nhờ Bộ vi xử lý IntelⓇ Core™ i7 Extreme Edition tại triển lãm Extreme PC Master Expo sáng ngày 25/6.

Cụ thể, Intel Core™ i7 Extreme Edition có thể xử lý các tính toán phức tạp và nhiều luồng dữ liệu đồng thời, như khả năng xử lý dữ liệu 3D tốt hơn 35% so với thế hệ bộ vi xử lý cùng đẳng cấp trước nó để tạo ra một trải nghiệm chơi game 4 K sống động như thật trong khi vẫn hoàn thành tốt các tác vụ chạy ở chế độ ngầm. Điều này thực sự làm nên một kỷ nguyên mới của thực tế ảo và có thể tạo ra các trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời nhờ vào màn hình hiển thị chất lượng cao có trên thị trường.

IntelⓇ Core™ i7 Extreme Edition

“Intel tin rằng, máy tính để bàn vẫn sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Bởi có quá nhiều thứ để chúng ta giải quyết mỗi ngày và mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn và tốt hơn với sự hỗ trợ của chiếc máy tính cá nhân, ví dụ như viết văn bản, sáng tạo phim, chỉnh sửa dữ liệu hoặc hình ảnh, trải nghiệm các trò chơi thực tế ảo. Và bộ vi xử lý IntelⓇ Core™ i7 Extreme Edition đang thực hiện tốt vai trò này”, ông Trung cho biết thêm:

 

Để người dùng trải nghiệm được sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Core™ i7 Extreme Edition, ngày 25/6 Intel đã tổ chức Triển lãm về máy tính cá nhân mang tên Extreme PC Master Expo. Những thương hiệu công nghệ tham gia triển lãm có MSI, ASUS, GIGABYTE, CORSAIR, INWWIN, VIEWSONIC, KINGSTON, COOLER…

xem thêm tại itsystems

 
Bình chọn
Contact Me on Zalo
Product has been added to your cart