Home
Shop

Resort của bạn nên cần giải pháp wifi như thế nào ?

Mục lục

Chúng tôi đã chứng kiến sự thất vọng của khách hàng khi nghỉ tại resort có wifi nhưng không dùng được hoặc có thể tốc độ quá chậm. Chi phí cho hệ thống wifi là rất nhỏ so với kinh phí xây dựng một khách sạn đẹp. Vì thế bạn đừng để điều đó làm thất bại kế hoạch kinh doanh của mình. Vì thể, bạn hãy tham khảo những giải pháp Wifi cho Resort chuyên dụng có khả năng chịu tải và độ phủ sóng; công suất lớn cho phép phát sóng xa và rộng với lưu lượng user sử dụng đồng thời rất cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

resort

 

1. Vì sao cần đến giải pháp wifi diện rộng cho Resort ?

Nội dung chính

Giải pháp wifi cho resort hiện nay rất đơn giản và nhanh chóng cho việc mở rộng sóng wifi, triển khai một lần hoặc cuốn chiếu đều có hướng giải quyết để mang lại hiệu năng và dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất cho Resort và Hotel.

 • Antenna Versatility: Antenna đa năng điều chỉnh đa hướng Antenna nhanh chóng với phạm vi mở rộng cao.
 • Optimal Performance: Hiệu suất tối ưu với băng tầng kép đạt tốc độ lý tưởng 1167 Mbps.
 • Compact Form Factor: Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, nhanh chóng cho khả năng mở rộng nhanh cùng với các Trạm phát Super Wi-Fi Công Nghiệp lớn.
 • Weatherproof Form Factor: Khả năng chống nước IP 67 cùng với chất liệu chống sự ăn mòn bởi muối biển.

2. Đặc điểm của giải pháp

– Giải pháp wifi cho resort chuyên dụng có khả năng chịu tải và độ phủ sóng; công suất lớn cho phép phát sóng xa và rộng với lưu lượng user sử dụng đồng thời rất cao.

– Công nghệ mesh cho phép tạo thành hệ thống wifi đồng bộ; giảm thiểu chi phí kéo dây và quản lý dễ dàng, độ ổn định cao

– Hỗ trợ cả trong nhà và ngoài trời, cho phép kết nối điểm điểm hoặc điểm đa điểm 

– Công nghệ quản lý tập trung Controller và Cloud với nhiều tính năng đặc biệt giám sát xử lý sự cố; phân tích báo cáo nhanh chóng hiệu quả

– Giải pháp wifi cho resort đáp ứng các ứng dụng đặc biệt cho doanh nghiệp hay marketing online; tích hợp tính cước, quản lý users

– Quản lý được băng thông cả 2.4GHz và 5GHz; tối ưu đường truyền mạng tới từng user giúp cho hệ thống kết nối ổn định

wifi

Mô hình giải pháp wifi

3. Giải pháp Wifi diện rộng cho resort của bạn

Quy trình triển khai hệ thống mạng wifi cho các khu nghỉ dưỡng, resort:

 • Khảo sát vị trí lắp đặt, lên phương án.
 • Hai bên thống nhất sẽ tiền hành ký hợp đồng
 • Hợp đồng xong sẽ tiến hành thi công wifi cho các resort
 • Xây dựng trạm phát sóng wifi: chọn lựa băng tầng nào phù hợp với Resort 2.4Ghz hay 5.8Ghz. Phù hợp băng tần nào sẽ cấu hình dải băng tần đó. Đảm bảo cho khách hàng kết nối tốt nhất, xa nhất. Giúp doanh nghiệp tối ưu các dịch vụ hiện có và phát triển sau này. Mục tiêu mang lại vùng sóng phủ khắp resort, khu nghỉ dưỡng đáp ứng cho khách du lịch dùng mạng wifi.
 • Khách hàng test demo nghiệm thu dự án…

Triển khai phủ sóng wifi chuyên dụng ngoài trời cho resort

 • Mô hình mạng wifi cần triển khai này cần thường xuyên sau 3 hoặc 6 tháng cần sơn hoặc che chắn làm sao cho ít bị oxy hóa nhất thì sẽ mang lại hiệu năng cao và bền bỉ nhất của thiết bị wifi chuyên dụng.
 •  Lựa chọn một mô hình phủ sóng wifi chuyên dụng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả lâu dài và khả năng lạc hậu thấp nhất; giúp chủ doanh nghiệp đưa ra lộ trình, phương án nâng cấp hoặc sửa chữa trong thời gian lâu nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm về việc thiết lập wifi marketing cho resort của mình để tăng độ chuyên nghiệp, quảng cáo hình ảnh mạnh hơn nhé.

Ngoài ra, bạn hãy xem các sản phẩm hiện tại của IT System sẽ giúp cho dự án thiết lập wifi dành cho khách sạn, resort của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Bình chọn
Product has been added to your cart