Home
Shop

Ứng dụng giáo dục tích hợp trợ lý ảo tương tự ChatGPT

Mục lục

Trợ lý ảo trên website FQA tích hợp mô hình ChatGPT, có thể trả lời các câu hỏi phức tạp, hỗ trợ học sinh soạn văn bản, lập trình.

Sản phẩm này được nhà sản xuất FTech gọi là Chatbot GPT. Trên website FQA, chatbot hỗ trợ người dùng với hình ảnh trợ lý ảo Timi, cho phép truy cập miễn phí trong 30 ngày, kể từ ngày 20/2. Người dùng chỉ cần đăng nhập và viết câu hỏi, hệ thống sẽ cung cấp câu trả lời dựa trên kiến thức có sẵn trong thời gian 10-20 giây.

Tích hợp mô hình ChatGPT thông qua API do OpenAI cung cấp, ứng dụng có hệ thống xử lý ngôn ngữ tự nhiên, tự động hóa các tác vụ và trả lời các câu hỏi phức tạp. Website cũng được tùy biến để phù hợp đối tượng học sinh phổ thông Việt Nam.

Học sinh có thể sử dụng chatbot này như một kênh tham khảo cho việc soạn văn bản, email; viết bài luận hay ngôn ngữ lập trình… Website chia theo từng môn học, giúp người dùng dễ thao tác hơn.

Chatbot GPT trên FQA đưa ra câu trả lời trong 10-20 giây tùy độ phức tạp. Ảnh chụp màn hình

Chatbot GPT trên FQA đưa ra câu trả lời trong 10-20 giây tùy độ phức tạp. Ảnh chụp màn hình

Theo đại diện đơn vị, không chỉ là một công cụ hỗ trợ thông tin trong lĩnh vực giáo dục, Chatbot GPT còn có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như y tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa, giáo dục, tiếp thị và chăm sóc khách hàng… Trợ lý ảo này còn ghi nhớ nội dung trò chuyện, từ đó cung cấp các đề xuất cá nhân hóa, phù hợp với mong muốn của từng người dùng trong mọi trường hợp. FQA giúp tiết kiệm thời gian bằng cách trả lời nhanh, đi thẳng vào vấn đề thay vì đưa ra danh sách các đường link và người dùng phải tự tổng hợp như khi sử dụng Google.

FQA nằm trong đề án nghiên cứu ứng dụng AI trong giáo dục của FTech. Với với tính năng thông minh và giao diện dễ sử dụng, trợ lý ảo Timi hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu học thuật ở nhiều tình huống. Học hỏi mô hình do OpenAI xây dựng, sản phẩm từ FTech cũng có đặc điểm nổi bật là biết so sánh, tìm ra những quy luật và đưa ra các câu trả lời thiết thực.

Giao diện FQA thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Ảnh: Ánh Vân

Giao diện FQA thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Theo Vnexpress

Bình chọn
Product has been added to your cart
Liên hệ