Home
Shop

Microsoft tung bản cập nhật 20H2 có cho Windows 10 có gì hot ?

Mục lục

Microsoft tung bản cập nhật 20H2 cho Windows 10 với giao diện mới đẹp mắt, tối ưu cảm ứng và thêm tính năng cho Edge.

Microsoft đã bắt đầu tung ra bản cập nhật tháng 10 (20H2) năm 2020. Bản cập nhật này sẽ mang đến một loạt thay đổi đối với giao diện người dùng, bao gồm Start Menu, Alt + Tab trong Edge và Xbox Game Pass cho PC.

Microsoft tung ban cap nhat 20H2 cho Windows 10

Start Menu sẽ làm mới giao diện với các ô có độ trong suốt, giúp nó trông đẹp mắt hơn khi đi chung với hình nền hoặc theme của anh em. Taskbar cũng sẽ hỗ trợ màn hình cảm ứng tốt hơn, nó sẽ tự động nhận biết và chuyển đổi khi anh em chuyển sang chế độ máy tính bảng mà không cần phải gởi thông báo xác nhận. Ngoài ra Microsoft cũng đang thực hiện một số thay đổi đối với các thông báo để người dùng có thể nhận biết rõ hơn là chúng đến từ phần mềm nào.

Mấy anh em dùng màn hình tần số quét cao cũng có thể thay đổi tần số quét màn hình trong Settings > System > Display, Advanced display settings.

Microsoft tung ban cap nhat 20H2 cho Windows 101

Edge trên Windows 10 sẽ có một số tính năng mới. Alt + Tab sẽ cho phép người dùng chuyển qua chuyển lại giữa các tab đang mở. Ngoài ra, khi di chuột vào favoicon (biểu tượng yêu thích) nó sẽ đánh dấu tất cả các tab được mở ra từ trang web đó.

Như mọi khi thì dự kiến Microsoft sẽ mất khá nhiều thời gian để điều chỉnh và hoàn thiện bản cập nhật này. Cập nhật xong chưa phải là hết, họ còn phải vá lỗi nữa. Điển hình là bản cập nhật hồi tháng 5 cũng mất khá nhiều thời gian để hoàn thành.

 

Nguồn: GEARVN.

Bình chọn
Product has been added to your cart