Home
Shop
Bình chọn
thumb laptop hiện đại

Cuộc sống tân thời luôn kéo mọi thứ vào vòng xoáy của thời gian. Vì vậy mà những công nghệ tiên tiến ngày nay càng giảm bớt sự bận rộn càng được ưa chuộng và chú ý nhiều hơn. Thế nên, tính hiện đại luôn là mối quan tâm hàng đầu trong những tiêu chí lựa chọn sản phẩm mà đặc biệt là laptop.

Vậy hiểu thế nào là máy tính hiện đại?

laptop hiện đại định nghĩa

Theo định nghĩa mới nhất từ các trang báo chí công nghệ lớn và uy tín, một chiếc laptop hiện đại là laptop được trang bị Windows 10 có SSD. Vì sự hiện đại mà người tiêu dùng muốn thấy ở một chiếc máy tính phải đi kèm với các tiêu chí mỏng, nhẹ, đẹp, hiệu suất cao và nhiều trải nghiệm mới mà chỉ combo quyền lực Windows 10 + SSD mới có thể đáp ứng được.

Những ưu điểm mà combo Windows 10 + SSD làm được:

laptop hiện đại

So với các thế hệ máy tính đời trước, thiết kế máy tính sở hữu combo này luôn có một đặc điểm nổi bật hơn cả đó là sự mỏng, nhẹ đến tinh tế.

laptop hiện đại

Việc khởi động máy cũng như chạy các ứng dụng diễn ra tíc tắc, dao động từ 5s – 10s. Tương tác với máy tính bằng giọng nói với Cortana nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ AI, đăng nhập siêu bảo mật với công nghệ sinh trắc học như cảm biến vân tay hay quét khuôn mặt, tương thích cực tốt với điện thoại, phần mềm và thiết bị ngoại vi khác như camera, máy chiếu, máy in.

laptop hiện đại

Với việc trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10 ở hầu hết các thế hệ máy hiện nay, combo quyền lực Windows 10 + SSD không chỉ xử lý đa nhiệm một cách nhanh gọn mà còn thực hiện các tác vụ nặng như chơi game, chỉnh sửa video, đồ họa,… mượt mà, trơn tru.

Nguon: TGDD

Product has been added to your cart