Home
Shop

Google Drive Unlimited là gì? Cách kiểm tra tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng

Mục lục

Tài khoản Drive miễn phí chỉ có 15GB không thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng lớn của người dùng. Bởi vậy, tài khoản Google Drive Unlimited hay còn gọi là Google Drive không giới hạn dung lượng được rất nhiều người quan tâm. Vậy Google Drive Unlimited là gì? Nó đem lại những lợi ích gì cho người dùng qua bài viết này IT System sẽ cung cấp cho bạn.

google drive unlimited

Google Drive Unlimited là gì?

Nội dung chính

Google Drive Unlimited cũng là dịch vụ của google tương tự như google drive thông thường nhưng lại có dung lượng lưu trữ không giới hạn, vì vậy còn được gọi là Google Drive không giới hạn dung lượng.

Lợi ích của Google Drive Unlimited là gì?

Vì tài khoản Google Drive unlimited ( tài khoản google drive không giới hạn dung lượng) cũng là dịch vụ Drive của Google nên chúng vẫn sở hữu những ưu điểm của drive  thông thường như:

  • Bạn có thể xem dữ liệu lưu trữ trên drive mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet.
  • Dễ dàng chỉnh sửa tài liệu trực tuyến trên thiết bị của bạn.
  • Tích hợp với các tiện ích văn phòng như google trang tính, google tài liệu,…
  • Đồng bộ với máy tính, điện thoại của bạn.
  • Tích hợp với google Photos, giúp bạn lưu trữ khoảnh khắc trong đời một cách tự động.

Ngoài ra, còn có các những lợi ích tuyệt vời hơn thế:

Không giới hạn dung lượng lưu

Đầu tiên phải kể đến tính năng lưu trữ không giới hạn của tài khoản Google Drive unlimited. Bạn có thể lưu trữ tẹt ga với dữ liệu có dung lượng lớn mà không phải đắn đo, âu lo vì đã có bộ nhớ drive không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Chi phí rẻ

Một điều tuyệt vời hơn là thay vì phải tốn chi phí hàng tháng để gia hạn các gói hàng tháng của google drive thông thường thì bạn chỉ mất chi phí 1 lần với giá tương đối rẻ chỉ khoảng vài trăm ngàn (từ 150 – 450k).

Được tích hợp nhiều tiện ích

Ngoài ra, với một số gói Google Drive Unlimited khác nhau bạn có thể nhận được những quà tặng được tặng kèm khi mua tài khoản Google Drive Unlimited như onedrive 5TB, office 365 online…

google drive unlimited

Cách kiểm tra tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng

Để kiểm tra Google Drive dung lượng có bị giới hạn hay không cũng như xem dung lượng của bạn đã sử dụng, các bạn truy cập vào: https://www.google.com/settings/storage sẽ hiển thị như hình:

google drive unlimited

Tại đây chúng ta sẽ thấy dòng Bạn đang sử dụng 101,99TB (khoảng 101.990GB) và chúng ta có thể sử dụng bộ nhớ không giới hạn.

 

 

 

 

 

Bình chọn
Product has been added to your cart