Home
Shop

Giải pháp mới giúp doanh nghiệp giám sát 24/7 và quản lý hạ tầng CNTT ngoại biên hiệu quả

Mục lục

       Việc quản lý hệ thống phức tạp bao gồm phần cứng và phần mềm là thách thức lớn đối với bộ phận công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp, đặc biệt là khi các doanh nghiệp ngày càng chú trọng việc quản lý cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ thông tin từ xa.

ảnh 1

 

     Giám sát và quản lý hạ tầng CNTT ngoại biên – Bài toán khó của doanh nghiệp

Ở thời đại mà việc vận hành doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào công nghệ và trung tâm dữ liệu thì hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu quản lý hạ tầng một cách liên tục và hiệu quả. Với mô hình hạ tầng CNTT ngoại biên có lợi thế về vị trí và khả năng tiếp cận nhanh, các doanh nghiệp cũng gặp khó khăn khi giải quyết bài toán giám sát và quản lý tổng thể tại trung tâm, nhanh chóng phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh.

     Tuy nhiên, thực tế cho thấy, thị trường đang thiếu công cụ để doanh nghiệp có thể quản lý hệ thống công nghệ thông tin một cách hiệu quả. Các công cụ hiện tại thiếu tính chủ động, không xử lý được những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến giám sát bao quát và giám sát từ xa – vốn là những yếu tố cần thiết để quản lý hạ tầng.

     Từ đó có thể nhận thấy, phương án để giải quyết bài toán này là giải pháp giám sát hệ thống, quản lý công nghệ một cách xuyên suốt, có khả năng khắc phục sự cố, bảo mật, tính kết nối linh hoạt và điều phối từ xa. Lý tưởng hơn nữa, giải pháp đó có thể cảnh báo thông minh, giám sát 24/7 tất cả thiết bị kết nối qua hệ thống mở và cải thiện hiệu suất của hệ thống.

     Năm 2019, tại lễ trao giải Network Computing Awards 2019, một giải pháp quản lý cơ sở hạ tầng của Schneider Electric đã được trao giải thưởng IT Optimisation Product của năm vì giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó về giám sát công nghệ từ xa.

      EcoStruxure™ IT Expert – Lời giải thuyết phục cho bài toán khó

   Giải pháp tạo nên bước tiến mới trong quản lý hạ tầng công nghệ thông tin ngoại biên đó là EcoStruxure™ IT Expert – giải pháp Quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu dựa trên đám mây (cloud-based DCIM) của Schneider Electric.

     Là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực số hóa quản lý năng lượng và tự động hóa, Schneider Electric thông báo hiện đã triển khai EcoStruxure™ IT Expert tại Việt Nam.

     Điểm đặc biệt của IT Expert là tương thích với tất cả tài sản cơ sở hạ tầng kết nối IoT và đáp ứng nhu cầu của các trung tâm dữ liệu trong việc đơn giản hóa cách thức quản lý hạ tầng công nghệ thông tin phân tán và các thiết bị ngoại biên.

    Bên cạnh đó, tính năng chủ động đưa ra các đề xuất, tổng hợp dữ liệu vận hành và cảnh báo của IT Expert giúp giảm đáng kể các cảnh báo không đáng có và cải thiện hiệu năng vận hành của thiết bị.

anh dai dien

 

     Tin vui cho giới IT: Giải pháp mới giúp doanh nghiệp giám sát 24/7 và quản lý hạ tầng CNTT ngoại biên hiệu quả

    Ông Kim Povlsen, Phó chủ tịch & Tổng giám đốc dịch vụ kỹ thuật số & Phần mềm TTDL Schneider Electric, cho biết: “EcoStruxureTM IT Expert có thể khai thác dữ liệu ở bất kỳ môi trường nào – từ hạ tầng công nghệ thông tin phân tán đến trung tâm dữ liệu – để đưa ra các đánh giá xu hướng thông minh và tăng cường giám sát tất cả các thiết bị kết nối của bạn. Với xu hướng điện toán đám mây đang phát triển mạnh mẽ, IT Expert cung cấp dịch vụ giám sát từ xa với dữ liệu thu thập theo thời gian thực và chủ động đề xuất việc sửa chữa và cải thiện tính khả dụng cho hệ thống.”

     EcoStruxure™ IT Expert có thể giám sát bao quát trên các hệ sinh thái phức hợp dù bạn đang ở đâu. Đồng thời cập nhật bảo mật các cấu hình và firmware hàng loạt theo quy trình nhanh chóng và đơn giản hơn, kết nối linh hoạt và cung cấp dữ liệu về thông tin thiết bị, cảnh báo thông minh và giám sát tất cả thiết bị kết nối.

     Giải pháp này đặc biệt thích hợp với những doanh nghiệp lựa chọn giám sát từ xa 24/7, nhờ đó khắc phục sự cố và điều phối các nhóm dịch vụ, giảm thiểu thời gian sửa chữa trung bình và tăng hiệu suất cho toàn hệ thống.

     Trải nghiệm miễn phí giải pháp đạt giải thưởng IT Optimization Product của năm

     Giải pháp vừa nhận được giải thưởng IT Optimisation Product đã đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt Nam. Để kiểm chứng những lợi ích vượt trội của EcoStruxure™ IT Expert, Schneider Electric mang đến cơ hội trải nghiệm giải pháp trong 30 ngày dành cho tất cả các doanh nghiệp.

Quang Vũ

Trí Thức Trẻ

Bình chọn
Product has been added to your cart