Home
Shop

Bản cập nhật mới của Windows 10 bị lỗi

Mục lục

Bản cập nhật mới của Windows 10 bị lỗi

Microsoft mới đây đã phát hiện một lỗi mới trên bản cập nhật mang số hiệu KB4541335 của Windows 10 được phát hành vào ngày 27 tháng 2 ảnh hưởng đến một số thiết bị của người dùng. Cụ thể, Microsoft cho biết sự cố mới trên bản cập nhật KB4541335 khiến nhiều thiết bị mất kết nối hoặc không thể kết nối Internet.

Cụ thể hơn, lỗ hổng mới trên KB4541335 sẽ khiến kết nối mạng của các thiết bị có cấu hình proxy thủ công hoặc sử dụng các dịch vụ VPN gặp vấn đề. Theo đó, khi người dùng kết nối hoặc ngắt kết nối VPN, máy tính sẽ không thể kết nối Internet hoặc mất kết nối giữa chừng. Điều này khiến các ứng dụng sử dụng WinInet hoặc WinHTTP không thể tải các nội dung trên Internet.

Bản cập nhật mới của Windows 10 bị lỗi

Bản cập nhật mới của Windows 10 bị lỗi

Microsoft cho biết, lỗi này ảnh hưởng tới rất nhiều các ứng dụng bao gồm Outlook, Office 365, Microsoft Teams, Office, Internet Explorer và một số phiên bản của Microsoft Edge.

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa thể đưa ra các giải pháp khắc phục lỗi này và người dùng sẽ phải chờ ít nhất hai tuần để nhận được bản vá lỗi trực tiếp của hãng.

Trước đó, bản cập nhật KB4541335 của Windows 10 cũng khiến thiết bị của người dùng gặp nhiều vấn đề. Nhiều người dùng Windows 10 đã báo cáo về việc bản cập nhật mới khiến máy tính của họ bị crash và một số vấn đề khác.

Các bản cập nhật khác đã được phát hành trước đó của Windows 10 cũng mắc phải nhiều lỗi, ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng như bản cập nhật mang số hiệu KB4535996 vừa phát hành đã dính lỗi màn hình xanh chết chóc, bản cập nhật Windows 10 KB4532693 bị lỗi khiến tập tin của người dùng có thể bị xóa bỏ…

By : https://quantrimang.com/

Bình chọn
Product has been added to your cart
Liên hệ