Home
Shop

6 Điểm Cơ Bản Antivirus by McAfee Trong NAS Synology

Mục lục

ANTIVIRUS BY MCAFEE

Nội dung chính

Antivirus của McAfee bảo vệ dữ liệu có giá trị và các phân vùng hệ thống trên NAS Synology của bạn. Quét vi-rút có thể được thực hiện theo cách thủ công hoặc theo lịch trình và tính năng cập nhật tự động đảm bảo bạn được bảo vệ với các định nghĩa vi-rút cập nhật nhất.

Giống như một hệ điều hành dành cho máy tính để bàn, tôi chưa bao giờ có phần mềm chống vi-rút chạy trên bất kỳ PC nào mà tôi đã sử dụng trong hơn một thập kỷ. Tôi cảm thấy phần mềm chống vi-rút có chỗ đứng của nó, đặc biệt nếu chủ sở hữu PC không đặc biệt cẩn thận khi sử dụng hệ thống, nhưng NAS thực sự không yêu cầu. Bạn sẽ không truy cập các trang web không xác định trên bao vây, cũng như không tải xuống tệp đính kèm từ các email lừa đảo.

Chỉ vì NAS SYNOLOGY tốt nhất không bị ảnh hưởng bởi vi-rút, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ không cần phải cẩn thận. Ransomware là một mối quan tâm lớn đối với NAS, đặc biệt là các thùng chứa dữ liệu nhạy cảm và / hoặc các bản sao lưu chưa được lưu trữ ở nơi khác.

NAS SYNOLOGY - Antivirus by McAfee

Antivirus by McAfee

ĐẶC TRƯNG

 • Quét và phát hiện các tệp bất thường để bảo vệ NAS SYNOLOGY  của bạn khỏi phần mềm độc hại và vi rút
 • Hỗ trợ các kế hoạch quét tùy chỉnh với lịch trình và mục tiêu có thể định cấu hình
 • Tự động xác định và quét các tệp mới hoặc đã sửa đổi để giảm thời gian quét

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Được hỗ trợ bởi công cụ quét McAfee
 • Quét toàn bộ hệ thống hoặc các thư mục cụ thể
 • Các tác vụ quét tự động đã lên lịch
 • Quét thông minh cho các tệp mới hoặc đã sửa đổi
 • Danh sách trắng để loại trừ các tệp bị quét
 • Tự động cập nhật các định nghĩa vi rút
 • Chỉ có sẵn trên các kiểu máy cụ thể

HẠN CHẾ

 • Dung lượng RAM tối thiểu yêu cầu: 512 MB
 • Thư mục Từ xa (CIFS) được gắn trong Trạm tệp không được bao gồm trong quá trình quét đầy đủ

KHI PHẦN MỀM ANTIVIRUS HỮU ÍCH

Nếu bạn muốn sử dụng NAS của mình để tải xuống tệp từ các nguồn trực tuyến, bạn có thể muốn sử dụng chương trình chống vi-rút để xác minh không có tệp nào bị hỏng hoặc bị nhiễm trước khi được chuyển qua mạng. Ngay cả khi đó, chúng tôi chỉ thực sự khuyên bạn nên sử dụng chức năng chống vi-rút tích hợp để kiểm tra phần mềm độc hại và chỉ dùng đến Antivirus McAfee là phương án cuối cùng.

Một bộ phần mềm chống vi-rút cũng có thể hữu ích khi lưu trữ hoặc sao lưu các trang web trên thiết bị bao quanh NAS SYNOLOGY. Những công cụ như vậy sẽ có thể phát hiện nội dung độc hại mà nếu không sẽ không bị phát hiện. DSM 7.0 là một hệ điều hành bảo mật chạy trên Linux, khiến việc vi-rút lây nhiễm trực tiếp vào NAS SYNOLOGY trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

BẠN CÓ THỰC SỰ CẦN GIẢI PHÁP ANTIVIRUS BY MCAFEE CHO NAS SYNOLOGY CỦA MÌNH KHÔNG ?

Bạn thực sự không cần phần mềm chống vi-rút trên NAS SYNOLOGY. Phần mềm chống vi-rút cũng không cần thiết như tất cả các ứng dụng chống vi-rút khác. Tôi chưa bao giờ có nhu cầu về phần mềm chống vi-rút trong 25 năm sử dụng máy tính. Tôi thấy chúng lãng phí RAM, CPU và thời gian và không thực sự cung cấp bất kỳ biện pháp bảo vệ nào. Chỉ cần không tải xuống phần mềm không đáng tin cậy từ các trang web không đáng tin cậy. Không sử dụng các trình duyệt đáng ngờ có lỗ hổng bảo mật. Đừng truy cập các trang web mà bạn không tin tưởng. Không cài đặt các đối tượng trợ giúp trình duyệt trên Windows. Không cài đặt phần mềm giả dạng phần mềm chống vi-rút nói rằng “sẽ sửa được PC của bạn”. Giống như bất kỳ thứ gì từ Webroot. Và, vì tình yêu thương của Đức Chúa Trời, đừng bao giờ mở e-mail từ các nguồn không xác định, có vấn đề hoặc tải xuống các tệp đính kèm từ chúng. Cũng quan trọng không kém, hãy thận trọng với các hành vi lừa đảo, email mạo danh các tổ chức hoặc nhà cung cấp dịch vụ mà bạn có thể liên kết và không cung cấp cho họ thông tin cá nhân của bạn trong bất kỳ trường hợp nào. Bạn là phần mềm chống vi-rút duy nhất bạn cần. Nếu bạn có các tệp có niên đại 20 năm, một số tệp có thể đã bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc vi rút. Bạn có thể thử quét chúng trên máy tính của chính mình bằng phần mềm chống vi-rút trước khi tải chúng lên NAS Synology.

 

Bình chọn
Product has been added to your cart