Home
Shop
Sold: 0 / 10

Trello Standard

Trello Standard là một công cụ linh hoạt và trực quan, giúp người dùng tổ chức, theo dõi và quản lý các công việc và dự án của mình.

Availability: còn 10 hàng

Trello Standard tại It Systems có gì nổi bật? 

Trello là một công cụ quản lý dự án và công việc trực quan và linh hoạt. Nó được thiết kế để giúp cá nhân, nhóm làm việc và tổ chức quản lý công việc một cách hiệu quả. Trello cung cấp các tính năng để giao tiếp và cộng tác giữa các thành viên trong nhóm. Bạn có thể gán thẻ cho các thành viên, thảo luận và gửi bình luận về các thẻ, và theo dõi hoạt động của dự án thông qua lịch sử hoạt động. Trello hỗ trợ tích hợp với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau, như Slack, Google Drive, Dropbox và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể mở rộng tính năng của Trello bằng cách sử dụng Power-Ups, các plug-in và tính năng bổ sung có sẵn trong cộng đồng Trello.

Trello Standard

Trello Standard là bản nâng cấp cho Trello Workspace. Điều này có nghĩa là, giống như Premium, nó áp dụng cho không gian làm việc và các bảng trong đó, không phải người dùng cá nhân và nó ảnh hưởng đến tất cả các thành viên của không gian làm việc. Khi nâng cấp lên tiêu chuẩn, bạn sẽ bị tính phí cho mỗi thành viên trong không gian làm việc.

Tags:  Phần mềm bản quyền, ứng dụng trực tuyến, cộng tác, giao tiếp, quản lý , Trello

 

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart