Home
Shop

MindManager Enterprise for Business

MindManager Enterprise for Business thu thập kiến ​​thức và dữ liệu một cách đơn giản và trực quan, kể cả từ các nguồn bên ngoài.

Availability: In Stock

MindManager Enterprise for Business tại It Systems có gì nổi bật? 

MindManager là phần mềm giúp bạn có thể tạo ra những ý tưởng và suy nghĩ tư duy của riêng mình trên giấy dưới dạng bản đồ tư duy, sơ đồ, khái niệm, cây và sơ đồ tổ chức, và quản lý các mối quan hệ của bạn và quản lý dữ liệu của bạn. Phần mềm này được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc của bạn và làm cho quy trình kinh doanh hiệu quả hơn.

MindManager có thể hiển thị các ý tưởng thuần túy về kế hoạch chiến lược của bạn một cách trực quan trong bản đồ tư duy. Bạn có thể làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc để mỗi bản đồ được hiển thị trong một tab riêng. Một bản đồ tinh thần có thể bao gồm một số chủ đề, chủ đề phụ, liên kết, ghi chú, hình ảnh, thẻ và tệp đính kèm. Các mục trong bản đồ có thể được nhóm lại với nhau hoặc liên kết với nhau bằng các mũi tên.

MindManager Enterprise for Business

MindManager hiểu và hỗ trợ tất cả các khía cạnh kinh doanh của bạn. Phiên bản Doanh nghiệp của chúng tôi có thể được triển khai nhanh chóng và triển khai suôn sẻ cho các nhóm từ 5 đến 5.000 người trở lên. Nó thích ứng với nhu cầu của bạn với:

  • Quản lý giấy phép đơn giản và hỗ trợ các giao thức xác thực theo tiêu chuẩn ngành.
  • Cấp phép số lượng lớn, định giá theo cấp độ, bảo vệ nâng cấp, hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng và hơn thế nữa với Bảo đảm và Hỗ trợ Phần mềm MindManager (MSA).
  • Bao gồm MindManager Windows 22 , MindManager cho Mac 14 , MindManager Reader (Windows & Mac) & Ứng dụng Máy chủ MindManager cho SharePoint.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm
  • Các phần mềm Cộng tác, giao tiếp, quản lý trong các danh mục Ứng dụng trực tuyến
  • Khám phá các sản phẩm khác của MindManager
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ