Home
Shop

Sophos Intercept X Advanced for Server with MDR Complete

Sophos Intercept X Advanced for Server with MDR Complete là giải pháp Bảo mật Máy chủ hàng đầu trong ngành giúp giảm bề mặt tấn công và ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra. Kết hợp chống khai thác, chống ransomware, AI học sâu và công nghệ kiểm soát, nó ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng tác động đến hệ thống của bạn. 

Availability: In Stock

Sophos Intercept X Advanced for Server with MDR Complete tại It Systems có gì nổi bật? 

Sophos Intercept X Advanced for Server with MDR Complete của Sophos là giải pháp Bảo mật Máy chủ hàng đầu trong ngành giúp giảm bề mặt tấn công và ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra. Kết hợp chống khai thác, chống ransomware, AI học sâu và công nghệ kiểm soát, nó ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng tác động đến hệ thống của bạn. Intercept X dành cho máy chủ sử dụng phương pháp bảo vệ toàn diện, chuyên sâu để bảo vệ máy chủ, thay vì dựa vào một kỹ thuật bảo mật chính.

Dừng các mối đe dọa không xác định

Trí tuệ nhân tạo học sâu trong Intercept X dành cho Máy chủ có khả năng phát hiện và chặn phần mềm độc hại vượt trội ngay cả khi phần mềm này chưa từng được phát hiện trước đó. Nó thực hiện điều này bằng cách xem xét kỹ lưỡng các thuộc tính tệp từ hàng trăm triệu mẫu để xác định các mối đe dọa mà không cần chữ ký.

Chặn phần mềm tống tiền

Intercept X for Server bao gồm các khả năng chống phần mềm tống tiền nâng cao giúp phát hiện và chặn các quy trình mã hóa độc hại được sử dụng trong các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền. Các tệp đã được mã hóa sẽ được khôi phục về trạng thái an toàn, giảm thiểu mọi tác động đến năng suất kinh doanh.

Ngăn chặn khai thác

Công nghệ chống khai thác ngăn chặn các kỹ thuật khai thác mà kẻ tấn công dựa vào để xâm phạm thiết bị, đánh cắp thông tin đăng nhập và phân phối phần mềm độc hại. Bằng cách ngăn chặn các kỹ thuật được sử dụng trong suốt chuỗi tấn công, Intercept X dành cho Máy chủ sẽ giúp tổ chức của bạn an toàn trước các cuộc tấn công không có tệp và khai thác zero-day.

Kiểm soát máy chủ của bạn

Đảm bảo chỉ những gì bạn muốn mới có thể chạy. Khóa máy chủ (danh sách cho phép) đảm bảo rằng chỉ những ứng dụng bạn đã phê duyệt mới có thể chạy trên máy chủ. Giám sát tính toàn vẹn của tệp sẽ thông báo cho bạn nếu có những nỗ lực trái phép nhằm thay đổi các tệp quan trọng.

Xem môi trường đám mây rộng hơn của bạn

Hiểu và bảo mật toàn bộ khoảng không quảng cáo trên nhiều đám mây của bạn. Bạn có thể phát hiện khối lượng công việc trên đám mây của mình cũng như các dịch vụ đám mây quan trọng bao gồm bộ chứa S3, cơ sở dữ liệu và chức năng serverless, xác định hoạt động đáng ngờ, phát hiện các triển khai không an toàn và thu hẹp lỗ hổng bảo mật.

Phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR)

Sophos XDR cung cấp độ chính xác cao hơn và giảm khối lượng công việc cho các tổ chức thực hiện tìm kiếm mối đe dọa và vệ sinh bảo mật hoạt động CNTT. Bắt đầu với khả năng bảo vệ hàng đầu trong ngành giúp giảm tiếng ồn không mong muốn và danh sách phát hiện được ưu tiên kết hợp với các cuộc điều tra do AI hướng dẫn giúp bạn dễ dàng biết bắt đầu từ đâu và nhanh chóng hành động. Tích hợp điểm cuối, máy chủ, tường lửa, email, đám mây, thiết bị di động và O365 có sẵn trong hồ dữ liệu hoặc xoay quanh thiết bị để có trạng thái thời gian thực và dữ liệu lịch sử lên đến 90 ngày.

Dữ liệu được hỗ trợ bởi AI và chuyên gia

Kết hợp AI học sâu và kiến thức an ninh mạng của các chuyên gia SophosLabs, Intercept X for Server mang đến cho các tổ chức những gì tốt nhất của cả hai thế giới với thông tin tình báo về mối đe dọa hàng đầu trong ngành.

Phát hiện và phản hồi được quản lý (MDR)

Dịch vụ phản hồi và phát hiện mối đe dọa 24/7/365 được cung cấp bởi một nhóm chuyên gia Sophos. Các nhà phân tích của Sophos phản ứng với các mối đe dọa tiềm ẩn, tìm kiếm các dấu hiệu xâm phạm và cung cấp phân tích chi tiết về các sự kiện bao gồm những gì đã xảy ra, ở đâu, khi nào, như thế nào và tại sao.

Quản lý đơn giản

Intercept X for Server được quản lý thông qua Sophos Central, nền tảng quản lý đám mây cho tất cả các giải pháp của Sophos. Đó là một ngăn kính duy nhất cho tất cả các máy chủ, thiết bị và sản phẩm của bạn, giúp dễ dàng triển khai, định cấu hình và quản lý trên đám mây, triển khai tại chỗ, ảo và hỗn hợp.

 

Tags: Phần mềm bản quyền, Bảo mật, EDR Security,Sophos,Sophos Intercept X Advanced for Server with MDR Complete,…

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ