Home
Shop

Trellix Mobile Security​

Trellix Mobile Security​ cung cấp khả năng bảo vệ luôn bật bất kể thiết bị được kết nối như thế nào – thông qua mạng công ty, điểm truy cập công cộng hoặc nhà cung cấp dịch vụ di động và thậm chí ngoại tuyến.

Availability: In Stock

Trellix Mobile Security​ tại It Systems có gì nổi bật? 

Trellix Mobile Security​ của Trellix cung cấp khả năng bảo vệ luôn bật bất kể thiết bị được kết nối như thế nào – thông qua mạng công ty, điểm truy cập công cộng hoặc nhà cung cấp dịch vụ di động và thậm chí ngoại tuyến.

Bảo vệ nhân viên của bạn và thiết bị di động của họ bằng Trellix Mobile Security. Giải pháp này phát hiện các mối đe dọa và lỗ hổng trên thiết bị Apple iOS hoặc Google Android, mạng mà chúng được kết nối và các ứng dụng mà người dùng đã tải xuống. Khả năng phát hiện trên thiết bị cung cấp khả năng bảo vệ cho dù thiết bị có trực tuyến hay không.

Mobile Security sử dụng khả năng máy học được cung cấp bởi hàng tỷ điểm dữ liệu từ hàng triệu thiết bị để xác định các mối đe dọa và cuộc tấn công hiện tại hoặc sắp xảy ra, bao gồm cả những mối đe dọa và cuộc tấn công chưa từng thấy trước đây.

 

Tags: Phần mềm bản quyền, Bảo mật, Endpoint Security, Trellix,Trellix Mobile Security​,…

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo
Product has been added to your cart