Home
Shop
Sold: 0 / 9

Trend Micro Worry-Free XDR

Trend Micro Worry-Free XDR – khám phá, đánh giá và giảm thiểu các mối đe dọa với khả năng phát hiện và phản hồi mở rộng, bao gồm Trend Micro™ Worry-Free™ Services Advanced, Trend Micro™ Email Security Advanced, and Trend Micro™ Endpoint Sensor.

Availability: còn 9 hàng

Trend Micro Worry-Free XDR with Apex One tại It Systems có gì nổi bật? 

Trend Micro Worry-Free XDR của Trend Micro bao gồm Trend Micro™ Worry-Free™ Services Advanced, Trend Micro™ Email Security Advanced, and Trend Micro™ Endpoint Sensor, hỗ trợ khám phá, đánh giá và giảm thiểu các mối đe dọa với khả năng phát hiện và phản hồi mở rộng. Trend Micro Worry-Free XDR đảm bảo tài sản và thông tin nhạy cảm của khách hàng của bạn được bảo vệ liên tục khỏi các hành vi vi phạm và tấn công tiềm ẩn trên các thiết bị đầu cuối, thiết bị di động, email và web.

Giảm thiểu rủi ro, ngăn chặn tấn công, ứng cứu sự cố, mang đến sự an tâm cho khách hàng 24/7

Tội phạm mạng đã trở nên lão luyện hơn trong việc vượt qua các biện pháp phòng thủ an ninh mạng truyền thống. Sự gia tăng của phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) đã được chứng minh là một công cụ quan trọng để tìm kiếm và loại bỏ các mối đe dọa nâng cao. Khi kinh doanh phát triển, bề mặt tấn công cũng phát triển. Khách hàng của bạn yêu cầu một giải pháp có thể mở rộng quy mô, liên tục theo dõi, khám phá, phân tích và khắc phục các lỗ hổng bảo mật mạng.

Khả năng hiển thị nhiều hơn, bảo vệ tốt hơn, mở rộng quy mô nhanh hơn

Trend Micro™ Worry-Free™ SaaS (phần mềm dưới dạng dịch vụ) là một bộ giải pháp bảo mật EDR/XDR/MDR được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của khách hàng của bạn và bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, mã độc tống tiền và hoạt động độc hại khác. Sử dụng bảo vệ tiên tiến nhất
kỹ thuật, khả năng phát hiện và ứng phó của chúng tôi cung cấp khả năng hiển thị và hiểu biết sâu sắc về các mối đe dọa với sức mạnh để đáp ứng hiệu quả các môi trường sản phẩm chéo, khách hàng chéo và đối tác chéo.

 

Tags: Phần mềm bản quyền, Bảo mật, Endpoint Security,Trend Micro, Trend Micro Worry-Free XDR ,…

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo
Product has been added to your cart