Home
Shop

MÁY IN A3 EPSON ECOTANK L15160 (IN PHUN MÀU, SCAN, COPY, KHAY ADF 2 MẶT)

MÁY IN A3 EPSON ECOTANK L15160

Mô tả sản phẩm

  • Tốc độ in lên đến 25,0 ipm
  • In lên đến A3 + (đối với đơn giản)
  • In hai mặt tự động
  • Năng suất trang cực cao 7.500 trang (đen) và 6.000 trang (màu)
  • Wi-Fi, Wi-Fi Direct, Ethernet
  • Epson Connect (Epson iPrint, Epson Email Print and Remote Print Driver, Scan to Cloud)

29,200,000 

Buy Now
Availability: In Stock

MÁY IN A3 EPSON ECOTANK L15160

Máy in Epson EcoTank L15160 được chế tạo để đảm bảo chi phí in và quét hai mặt thấp hơn, lên đến khổ A3. Sử dụng mực bột màu mới nhất, DURABrite ET INK mang đến cho bạn những bản in sắc nét, rõ ràng và bền màu, có khả năng chống nước. Được thiết kế nhỏ gọn, L15160 có thể phù hợp với văn phòng của bạn một cách dễ dàng với diện tích nhỏ gọn. Khi nói đến chất lượng và tiết kiệm chi phí, chúng ta đi ngay vào chi tiết.

Công nghệ Không Nhiệt Epson

Đạt được tốc độ in cao với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn với Công nghệ Không Nhiệt Epson vì không cần nhiệt trong quá trình phun mực. Tăng năng suất cho doanh nghiệp của bạn với máy in EcoTank L15160 của Epson đồng thời làm được nhiều hơn một chút cho môi trường.

In tốc độ cao nhất quán

MÁY IN A3 EPSON ECOTANK L15160

MÁY IN A3 EPSON ECOTANK L15160

Với công nghệ đầu in PrecisionCore của chúng tôi, các văn phòng bận rộn với khối lượng in cao sẽ đánh giá cao tốc độ in nhanh nhất quán lên đến 32,0 ppm cho bản nháp và 25,0 ipm (simplex) cho các bản in tiêu chuẩn trên máy in Epson L15160.

Tiêu thụ điện năng thấp

Không giống như máy in laser, Epson L15160 không có bộ nhiệt áp để làm nóng, tiêu thụ ít điện năng hơn bởi L15160. Ngoài ra, thời gian hoạt động của máy in và mức tiêu thụ điện có thể được tối ưu hóa vì không có sự chậm trễ do nhiệt tích tụ trong đầu in.

Tiết kiệm tuyệt vời & Hiệu suất Trang

Không thỏa hiệp về chi phí khi bạn in. Với máy in Epson Ecotank L15160, bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí vì mỗi bộ mực chai có năng suất cực cao là 7.500 trang đối với màu đen và 6.000 trang đối với màu. Với ít vật tư tiêu hao và các bộ phận thay thế hơn trong L15160, có thể tiết kiệm thêm.

Bảo trì ít hơn với thời gian ngừng hoạt động giảm

Do cấu trúc không chứa nhiệt đơn giản của L15160, có ít bộ phận có thể hỏng hóc hơn, điều này giúp giảm thiểu số lượng can thiệp cần thiết. Do đó, nó mang lại độ tin cậy được cải thiện và giảm đáng kể thời gian chết.

Mực DURABrite ET

Có được bản in sắc nét, rõ ràng và có khả năng chống nước với loại mực sắc tố 4 màu mới, là loại mực hoàn hảo cho việc in ấn kinh doanh.

Thiết kế tiết kiệm không gian, Đổ đầy không bị tràn

Nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, thiết kế thùng chứa mới được tích hợp vào máy in để cho phép máy in có diện tích nhỏ. Ngoài ra, vòi chai độc đáo cho phép nạp đầy bình không bị tràn và không bị lỗi.

Khả năng kết nối mạng và khả năng độc lập

Bên cạnh việc được trang bị Ethernet, hãy trải nghiệm một thế giới không dây tiện lợi với khả năng truy cập vào in ấn chia sẻ và in di động dễ dàng và linh hoạt. Ưu điểm bổ sung của Wi-Fi Direct cho phép bạn kết nối tối đa 8 thiết bị với máy in mà không cần bộ định tuyến.

Epson Connect Enabled

In không dây tài liệu của bạn từ mọi nơi trên thế giới với nhiều tính năng của Epson Connect:

Print từ và quét trực tiếp đến thiết bị thông minh của bạn hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến.

In tới bất kỳ máy in Epson nào hỗ trợ Email Print từ bất kỳ thiết bị hoặc PC nào có quyền truy cập email.

Trình điều khiển In từ xa In

tới máy in Epson tương thích ở mọi nơi trên thế giới qua Internet bằng PC có trình điều khiển In từ xa.

Quét lên đám mây

Với kết nối internet, quét và gửi hình ảnh đến các địa chỉ email cài sẵn hoặc tài khoản của các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến trực tiếp từ bảng điều khiển của máy in Epson.

Máy in đa chức năng

Máy in A3 tất cả trong một L15160 mang đến cho người dùng sự tiện lợi hơn cả với chức năng scan, copy và fax với khay nạp tài liệu tự động 50 tờ.

Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng

Tận hưởng phạm vi bảo hành tại chỗ lên đến 2 năm hoặc 80.000 bản in, tùy theo điều kiện nào đến trước, để có được giá trị tối đa từ máy in của bạn và không phải lo lắng về việc bảo trì máy in. Bảo hành của Epson bao gồm phạm vi bảo hiểm của đầu in, điều quan trọng nhất đối với máy in được thiết kế để in khối lượng lớn.

Product has been added to your cart
Liên hệ