Home
Shop
Sold: 0 / 6

Windows 365 Enterprise

Windows 365 Enterprise kết hợp sức mạnh và tính bảo mật của đám mây với tính linh hoạt và sự đơn giản của PC, hỗ trợ nhiều kịch bản mới cho hình thức làm việc mới trong doanh nghêp (Không giới hạn số lượng người dùng).

Availability: còn 6 hàng

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Windows 365 Enterprise kết hợp sức mạnh và tính bảo mật của đám mây với tính linh hoạt và sự đơn giản của PC. Từ công việc của nhà thầu và thực tập sinh, cho đến nhà phát triển phần mềm và nhà thiết kế công nghiệp, Windows 365 hỗ trợ nhiều kịch bản mới cho hình thức làm việc mới.

Windows 365 Enterprise có 3 gói chính:

  • Windows 365 Enterprise Basic: Chạy các công cụ năng suất và trình duyệt web siêu nhẹ.
  • Windows 365 Enterprise Standard: Chạy toàn bộ các công cụ năng suất và ứng dụng dòng nghiệp vụ.
  • Windows 365 Enterprise Premium: Điều hành các khối lượng công việc hiệu suất cao và hoạt động xử lý dữ liệu nặng hơn.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Windows 365 đầy đủ trong danh mục Hệ thống- Hệ điều hành
  • Xem các bài viết về Windows 365 tại đây
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart