Home
Shop
Sold: 0 / 6

Red Hat Advanced Cluster Management

Red Hat Advanced Cluster Management (ACM) là một giải pháp quản lý và điều khiển tổng thể cho các môi trường đám mây và hạ tầng container. 

Availability: còn 6 hàng

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat Advanced Cluster Management dành cho Kubernetes kiểm soát các cụm và ứng dụng từ một bảng điều khiển duy nhất, với các chính sách bảo mật tích hợp. Mở rộng giá trị của Red Hat OpenShift bằng cách triển khai ứng dụng, quản lý nhiều cụm và thực thi chính sách trên nhiều cụm ở quy mô lớn. Giải pháp của Red Hat đảm bảo tuân thủ, giám sát việc sử dụng và duy trì tính nhất quán.

Red Hat Advanced Cluster Management dành cho Kubernetes được bao gồm trong Red Hat OpenShift Platform Plus, một bộ hoàn chỉnh các công cụ mạnh mẽ, được tối ưu hóa để bảo mật, bảo vệ và quản lý ứng dụng của bạn.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Red Hat đầy đủ trong danh mục Hệ thống- Hệ điều hành
  • Xem các bài viết về RedHat tại đây
  • Landing Page Red Hat
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ