Home
Shop
Sold: 0 / 10

Red Hat Ceph Storage

Red Hat Ceph Storage là nền tảng lưu trữ do phần mềm xác định được thiết kế cho kiến ​​trúc đám mây riêng. 

Availability: còn 10 hàng

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat Ceph Storage mới có thể xử lý hàng petabyte dữ liệu cho tất cả các nhu cầu lưu trữ đám mây và trung tâm dữ liệu doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang cần một hệ thống lưu trữ được xác định bằng phần mềm (Software-Defined Storage) thực sự nghiêm túc để xử lý hàng petabyte dữ liệu thì Red Hat, với phiên bản mới nhất của Red Hat Ceph Storage (RHCS), có công nghệ mà bạn cần.

RHCS dựa trên phiên bản Nautilus của dự án lưu trữ nguồn mở Ceph. Nó được thiết kế để hoạt động trên phần cứng thương mại (COTS). Nhưng với khả năng xử lý cấp petabyte dữ liệu, rất có thể bạn sẽ sử dụng nó trên các data-farms, data-centers và cloud.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Red Hat đầy đủ trong danh mục Hệ thống- Hệ điều hành
  • Xem các bài viết về RedHat tại đây
  • Landing Page Red Hat
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart