Home
Shop
Sold: 0 / 8

Red Hat Insights

Red Hat Insights liên tục phân tích các nền tảng và ứng dụng để dự đoán rủi ro, đề xuất hành động và theo dõi chi phí để doanh nghiệp có thể quản lý môi trường hybrid cloud tốt hơn.

Availability: còn 8 hàng

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat Insights là một dịch vụ quản lý và giám sát tự động của Red Hat, được thiết kế để cung cấp thông tin, khuyến nghị và giải pháp cho hệ thống Red Hat Enterprise Linux (RHEL) và các ứng dụng chạy trên nền tảng này. Dịch vụ này sử dụng công nghệ học máy và trí tuệ nhân tạo để phân tích dữ liệu từ hệ thống và cung cấp thông tin hữu ích về hiệu suất, bảo mật và độ tin cậy.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Red Hat đầy đủ trong danh mục Hệ thống- Hệ điều hành
  • Xem các bài viết về RedHat tại đây
  • Landing Page Red Hat
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart