Home
Shop
Sold: 0 / 10

Microsoft System Center Standard

Microsoft System Center Standard là một thành phần của bộ công cụ quản lý hệ thống Microsoft System Center. Nó được thiết kế để cung cấp các tính năng quản lý và giám sát hệ thống cơ bản cho các tổ chức vừa và nhỏ.

Availability: còn 10 hàng

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft System Center là một bộ công cụ quản lý và giám sát hệ thống được phát triển bởi Microsoft. Nó được thiết kế để giúp các tổ chức quản lý hiệu quả các môi trường hệ thống phức tạp, bao gồm máy chủ vật lý và ảo, dịch vụ đám mây và các thiết bị di động.

Microsoft System Center gồm 2 gói chính:

  • Microsoft System Center Datacenter: giúp tăng cường tính sẵn sàng, độ tin cậy và hiệu suất của hạ tầng máy chủ và dịch vụ, đồng thời giảm thiểu thời gian chết máy và tăng tốc quá trình khắc phục sự cố. Nó là một công cụ quan trọng cho các tổ chức có quy mô lớn và yêu cầu quản lý và giám sát toàn diện của hệ thống.
  • Microsoft System Center Standard: cung cấp các tính năng cơ bản để quản lý hệ thống và dịch vụ trong môi trường tổ chức. Nó là lựa chọn phù hợp cho các tổ chức vừa và nhỏ có nhu cầu quản lý hệ thống đơn giản mà không cần các tính năng cao cấp của các phiên bản cao hơn của System Center.
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo
Product has been added to your cart