Home
Shop
Sold: 0 / 9

Red Hat Decision Manager

Red Hat Decision Manager là dịch vụ Red Hat OpenShift được quản lý trên Amazon Web Services (AWS) và Google Cloud. 

Availability: còn 9 hàng

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat Decision Manager là một giải pháp phần mềm kinh doanh được cung cấp bởi Red Hat, một công ty công nghệ hàng đầu. Nó cung cấp một nền tảng để tổ chức tự động hóa và quản lý quyết định kinh doanh thông qua việc áp dụng quy tắc kinh doanh và quản lý quy trình quyết định.

Red Hat Decision Manager kết hợp các công nghệ như quy tắc kinh doanh (business rules management – BRM), quy trình kinh doanh (business process management – BPM), và quản lý quyền truy cập dựa trên vai trò (role-based access control – RBAC). Nó cung cấp một môi trường phát triển và triển khai linh hoạt cho việc xây dựng, quản lý và triển khai quy tắc kinh doanh và quy trình quyết định.

Red Hat Decision Manager cho phép tổ chức xây dựng và triển khai hệ thống quyết định thông minh, giúp tự động hóa và tối ưu hóa quy trình quyết định. Nó cung cấp các công cụ đồ họa và quản lý quy tắc kinh doanh, cho phép người dùng xác định, kiểm tra và triển khai quy tắc kinh doanh một cách linh hoạt. Bằng cách áp dụng quy tắc kinh doanh vào quy trình quyết định, tổ chức có thể tự động hóa quy trình ra quyết định và đạt được tính nhất quán và hiệu quả cao hơn.

Red Hat Decision Manager được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực, bao gồm ngân hàng, bảo hiểm, y tế và sản xuất. Bằng cách tối ưu hóa quy trình quyết định, tổ chức có thể tăng cường tính nhất quán, hiệu suất và linh hoạt trong việc ra quyết định kinh doanh.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Red Hat đầy đủ trong danh mục Hệ thống- Hệ điều hành
  • Xem các bài viết về RedHat tại đây
  • Landing Page Red Hat
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ