Home
Shop

ManageEngine NetFlow Analyzer

ManageEngine NetFlow Analyzer – là một công cụ giám sát băng thông  dựa trên web, thực hiện phân tích lưu lượng chuyên sâu bằng cách sử dụng dữ liệu được xuất từ các luồng NetFlow/ Netstream/ cflowd/ J-Flow/ sFlow/ IPFIX/ AppFlow.

Availability: In Stock

ManageEngine NetFlow Analyzer tại It Systems có gì nổi bật? 

ManageEngine NetFlow Analyzer là công cụ giám sát băng thông dựa trên web của ManageEngine, thực hiện phân tích lưu lượng chuyên sâu bằng cách sử dụng dữ liệu được xuất từ ​​các luồng NetFlow/ Netstream/ cflowd/ J-Flow/ sFlow/ IPFIX/ AppFlow.

Dữ liệu này cung cấp chi tiết chi tiết về lưu lượng mạng đã đi qua một giao diện. NetFlow Analyzer xử lý thông tin này để cho bạn biết ứng dụng nào đang sử dụng băng thông, ai đang sử dụng chúng và khi nào. Biểu đồ mở rộng và báo cáo trực quan giúp thông tin này dễ phân tích và cũng giúp đẩy nhanh quá trình khắc phục sự cố. 

NetFlow Analyzer được tải sẵn một tập hợp các tính năng cung cấp số liệu thống kê sử dụng băng thông chuyên sâu và cho phép bạn xem chi tiết hơn về lưu lượng băng thông, ứng dụng hoặc cuộc hội thoại, v.v. NetFlow Analyzer cũng bao gồm các tùy chọn quản trị khác giúp quản lý mạng doanh nghiệp và sử dụng băng thông một cách dễ dàng.

Tại sao lựa chọn ManageEngine NetFlow Analyzer

NetFlow Analyzer, một công cụ phân tích lưu lượng truy cập hoàn chỉnh , tận dụng các công nghệ dòng chảy để cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực đối với hiệu suất băng thông mạng. NetFlow Analyzer, chủ yếu là một công cụ giám sát băng thông, đã và đang tối ưu hóa hàng nghìn mạng trên khắp Thế giới bằng cách đưa ra cái nhìn tổng thể về băng thông mạng và các mẫu lưu lượng truy cập của họ. NetFlow Analyzer là một trình theo dõi lưu lượng mạng thống nhất thu thập, phân tích và báo cáo về băng thông mạng của bạn đang được sử dụng cho mục đích gì và bởi ai . NetFlow Analyzer là đối tác đáng tin cậy tối ưu hóa việc sử dụng băng thông của hơn một triệu giao diện trên toàn thế giới ngoài việc thực hiện điều tra mạng, phân tích lưu lượng mạng và giám sát lưu lượng mạng.

Truy cập gốc của phân tích lưu lượng truy cập bằng NetFlow

Giám sát băng thông & Phân tích lưu lượng – Phân tích NetFlow

Giám sát băng thông & Phân tích lưu lượng

 • Giám sát băng thông mạng và các mẫu lưu lượng truy cập ở cấp độ giao diện cụ thể
 • Đi sâu vào chi tiết cấp độ giao diện để khám phá các mẫu lưu lượng truy cập và hiệu suất thiết bị.
 • Nhận thông tin chi tiết theo thời gian thực về băng thông mạng của bạn với các báo cáo chi tiết trong một phút.

Phân tích pháp y và bảo mật mạng

 • Phát hiện một loạt các mối đe dọa bảo mật bên ngoài và bên trong bằng cách sử dụng công nghệ Công cụ khai thác dòng liên tục .
 • Theo dõi sự bất thường của mạng vượt qua tường lửa mạng của bạn.
 • Xác định các điểm bất thường theo ngữ cảnh và xâm nhập zero-day bằng NetFlow Analyzer.

Lưu lượng truy cập ứng dụng Định hình và Giám sát lấy ứng dụng làm trung tâm

 • Nhận biết và phân loại các ứng dụng không theo tiêu chuẩn làm ngốn băng thông mạng của bạn bằng bộ phân tích lưu lượng NetFlow của chúng tôi.
 • Định cấu hình lại các chính sách bằng kỹ thuật định hình lưu lượng thông qua ACL hoặc chính sách dựa trên lớp để giành quyền kiểm soát các ứng dụng ngốn băng thông.
 • NetFlow Analyzer tận dụng Cisco NBAR để cung cấp cho bạn khả năng hiển thị sâu vào lưu lượng lớp 7 và nhận dạng các ứng dụng sử dụng số cổng động hoặc ẩn đằng sau các cổng nổi tiếng.

Lập kế hoạch năng lực và thanh toán Lập kế hoạch năng lực và thanh toán

 • Đưa ra quyết định sáng suốt về tăng trưởng băng thông của bạn bằng cách sử dụng các báo cáo lập kế hoạch dung lượng
 • Đo lường mức tăng trưởng băng thông của bạn trong một khoảng thời gian với báo cáo dài hạn
 • Xu hướng chính xác trong các giai đoạn lịch sử mở rộng.
 • Tạo hóa đơn theo yêu cầu cho kế toán và các khoản bồi hoàn của bộ phận.

Giám sát Thoại, Video và Dữ liệu hiệu quả

 • Phân tích các mức dịch vụ IP cho các ứng dụng và dịch vụ dựa trên mạng bằng cách sử dụng màn hình IP SLA của Bộ phân tích NetFlow .
 • Đảm bảo chất lượng liên lạc thoại và dữ liệu ở mức cao bằng công nghệ Cisco IP SLA.
 • Theo dõi các chỉ số hiệu suất chính của lưu lượng thoại và dữ liệu.

Hỗ trợ đa nhà cung cấp & Công nghệ dòng chảy

 • Thu thập, Phân tích luồng từ các thiết bị chính như Cisco, 3COM, Juniper, Foundry Networks, Hewlett-Packard, Extreme và các nhà cung cấp hàng đầu khác
 • Báo cáo về tất cả các định dạng luồng chính như NetFlow, sFlow , cflow, J-Flow , FNF, IPFIX, NetStream, Appflow, v.v.

Giám sát NetFlow được thực hiện dễ dàng

Với NetFlow Analyzer, bạn có được khả năng hiển thị đầy đủ về lưu lượng mạng, hiệu suất ứng dụng, thiết bị, giao diện, IP, mạng không dây, liên kết WAN, SSID và điểm truy cập cũng như giám sát việc sử dụng băng thông . NetFlow Analyzer cũng hỗ trợ nhiều công nghệ khác nhau của Cisco như NBAR, CBQoS, AVC và IP SLA.

netflow 

 

Tags: Phần mềm bản quyền, Giám sát mạng, Mạng và Hạ tầng IT, ManageEngine,ManageEngine NetFlow Analyzer,…

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart