Home
Shop
Sold: 0 / 5

Red Hat Process Automation Manager

Red Hat Process Automation Manager nhanh chóng tạo các ứng dụng tự động hóa các quy trình và quyết định kinh doanh, đồng thời triển khai dưới dạng các vi dịch vụ được chứa trong Red Hat OpenShift.

Availability: còn 5 hàng

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán.

Red Hat Process Automation Manager là một giải pháp phần mềm kinh doanh được cung cấp bởi Red Hat, một công ty công nghệ hàng đầu. Nó cung cấp một nền tảng để tổ chức tự động hóa quy trình kinh doanh, quản lý luồng công việc và tối ưu hóa quy trình làm việc.

Red Hat Process Automation Manager kết hợp các công nghệ như quy trình kinh doanh (business process management – BPM), quy tắc kinh doanh (business rules management – BRM) và quản lý quyền truy cập dựa trên vai trò (role-based access control – RBAC). Nó cung cấp một môi trường phát triển và triển khai linh hoạt cho các quy trình kinh doanh, cho phép các tổ chức tạo, quản lý và tối ưu hóa quy trình một cách hiệu quả.

Red Hat Process Automation Manager cho phép tổ chức xây dựng và triển khai các ứng dụng kinh doanh thông minh, tự động hóa quy trình, tăng cường tính nhất quán và giảm thiểu sai sót. Nó cung cấp các công cụ và giao diện đồ họa dễ sử dụng để thiết kế quy trình, xây dựng quy tắc kinh doanh và theo dõi hiệu suất quy trình.

Red Hat Process Automation Manager được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp, bao gồm ngân hàng, bảo hiểm, y tế, sản xuất và dịch vụ tài chính. Bằng cách tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tăng cường sự tự động hóa, nó giúp cải thiện hiệu suất hoạt động, tiết kiệm thời gian và tài nguyên, đồng thời nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Red Hat đầy đủ trong danh mục Hệ thống- Hệ điều hành
  • Xem các bài viết về RedHat tại đây
  • Landing Page Red Hat
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ