Home
Shop
Sold: 0 / 8

Red Hat OpenStack Platform

Red Hat OpenStack Platform là một nền tảng điện toán đám mây giúp ảo hóa các tài nguyên từ phần cứng tiêu chuẩn ngành, tổ chức các tài nguyên đó thành các đám mây và quản lý chúng để người dùng có thể truy cập những gì họ cần- khi họ cần.

Availability: còn 8 hàng

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán.

Red Hat OpenStack Platform là một nền tảng ảo hóa hạ tầng điện toán đám mây mở nguồn, dựa trên công nghệ OpenStack. Nó cung cấp một môi trường linh hoạt và mở để xây dựng và quản lý các môi trường điện toán đám mây của doanh nghiệp.

OpenStack là một dự án mã nguồn mở được tạo ra bởi một cộng đồng toàn cầu và được Red Hat đóng góp và hỗ trợ tích cực. Nó cung cấp một loạt các thành phần và dịch vụ cho việc tạo và quản lý hạ tầng điện toán đám mây, bao gồm máy ảo, mạng, lưu trữ và quản lý nguồn lực.

Red Hat OpenStack Platform đi kèm với các công nghệ tiên tiến như Red Hat Enterprise Linux, Red Hat Ceph Storage và Red Hat Ansible Automation, cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc triển khai và vận hành hạ tầng điện toán đám mây. Nó giúp tối ưu hóa việc quản lý và triển khai các ứng dụng, tăng cường khả năng mở rộng và hiệu suất, và đảm bảo tính sẵn sàng cao và an toàn cho môi trường điện toán đám mây của bạn.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Red Hat đầy đủ trong danh mục Hệ thống- Hệ điều hành
  • Xem các bài viết về RedHat tại đây
  • Landing Page Red Hat
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart