Home
Shop
Sold: 0 / 6

Red Hat OpenShift Kubernetes Engine

Red Hat OpenShift Kubernetes Engine cung cấp một tập hợp con các tính năng mà Red Hat OpenShift Container Platform cung cấp, như quyền truy cập đầy đủ vào môi trường Kubernetes sẵn sàng cho doanh nghiệp và ma trận kiểm tra khả năng tương thích mở rộng.

Availability: còn 6 hàng

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat OpenShift là một nền tảng dịch vụ đám mây phát triển ứng dụng (PaaS) được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở Kubernetes. Được phát triển bởi Red Hat, một công ty công nghệ và dịch vụ phần mềm nổi tiếng, OpenShift cung cấp một môi trường phát triển ứng dụng đáng tin cậy và mạnh mẽ cho việc triển khai và quản lý các ứng dụng đám mây.

OpenShift giúp các nhà phát triển xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng đám mây một cách dễ dàng. Nó cung cấp một số tính năng quan trọng như tự động mở rộng, phân phối tải, khả năng chạy ứng dụng trên nhiều môi trường và cung cấp khả năng mở rộng theo yêu cầu.

OpenShift được xây dựng trên nền tảng Kubernetes, một hệ thống quản lý container phổ biến và mạnh mẽ. Nó sử dụng các khái niệm và công nghệ của Kubernetes để tạo ra một môi trường ứng dụng đám mây linh hoạt và có khả năng mở rộng. OpenShift cung cấp các công cụ và giao diện người dùng dễ sử dụng để triển khai, quản lý và theo dõi các ứng dụng được đóng gói trong các container.

Red Hat OpenShift Kubernetes Engine cung cấp cho bạn chức năng cơ bản của Red Hat OpenShift. Nó cung cấp một tập hợp con các tính năng mà Red Hat OpenShift Container Platform cung cấp, như quyền truy cập đầy đủ vào môi trường Kubernetes sẵn sàng cho doanh nghiệp và ma trận kiểm tra khả năng tương thích mở rộng với nhiều yếu tố phần mềm mà bạn có thể sử dụng trong trung tâm dữ liệu của mình.

Red Hat OpenShift Kubernetes Engine cho phép bạn khám phá những lợi ích của Red Hat OpenShift trong một giải pháp cấp cơ bản.

Các thành phần cốt lõi của Red Hat Enterprise Linux CoreOS, Kubernetes và các dịch vụ cụm cơ bản – tất cả được triển khai bằng trình cài đặt hoàn toàn tự động – tạo thành cơ sở cho mọi cài đặt Red Hat OpenShift. Quá trình này là nền tảng của trải nghiệm Red Hat OpenShift, có thể tự động hóa các chức năng quản lý và nâng cấp của nền tảng.

Red Hat OpenShift Kubernetes Engine được xây dựng từ các dự án nguồn mở ngược dòng sáng tạo nhất và được hỗ trợ bởi Red Hat.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Red Hat đầy đủ trong danh mục Hệ thống- Hệ điều hành
  • Xem các bài viết về RedHat tại đây
  • Landing Page Red Hat
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart