Home
Shop
Sold: 0 / 5

Red Hat JBoss Web Server

Red Hat JBoss Web Server kết hợp máy chủ web được triển khai nhiều nhất trên thế giới (Apache) với công cụ servlet hàng đầu (Tomcat) và hỗ trợ tốt nhất trong phần mềm trung gian.

Availability: còn 5 hàng

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat JBoss Web Server là một nền tảng máy chủ web mã nguồn mở của Red Hat, được xây dựng dựa trên công nghệ Apache HTTP Server và Apache Tomcat. Nó cung cấp một môi trường chạy ứng dụng web nhẹ và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu phát triển và triển khai ứng dụng web dựa trên Java.

Khi công ty của bạn phát triển, điều đó đòi hỏi bạn phải chuyển sang một môi trường an toàn hơn, ổn định hơn với các tính năng cấp doanh nghiệp mà bạn cần để cung cấp các trang web quy mô lớn và các ứng dụng web nhẹ. Red Hat JBoss Web Server kết hợp máy chủ web được triển khai nhiều nhất trên thế giới (Apache) với công cụ servlet hàng đầu (Tomcat) và hỗ trợ tốt nhất trong phần mềm trung gian

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Red Hat đầy đủ trong danh mục Hệ thống- Hệ điều hành
  • Xem các bài viết về RedHat tại đây
  • Landing Page Red Hat
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart