Home
Shop
Sold: 0 / 9

Red Hat JBoss Enterprise Application Platform

Red Hat JBoss Enterprise Application Platform (JBoss EAP) mang đến khả năng mở rộng, hiệu suất và bảo mật cấp doanh nghiệp trong mọi môi trường.

Availability: còn 9 hàng

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat JBoss Enterprise Application Platform (JBoss EAP) là một nền tảng ứng dụng doanh nghiệp mã nguồn mở, cung cấp môi trường chạy ứng dụng Java EE (Java Enterprise Edition) cho việc phát triển và triển khai ứng dụng doanh nghiệp phức tạp.

JBoss EAP được phát triển bởi Red Hat và dựa trên dự án JBoss Community, nằm trong sự hỗ trợ và cam kết từ Red Hat. Nó cung cấp một môi trường phát triển và triển khai ứng dụng linh hoạt, đáng tin cậy và có khả năng mở rộng để đáp ứng các yêu cầu cao cấp của các ứng dụng doanh nghiệp.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Red Hat đầy đủ trong danh mục Hệ thống- Hệ điều hành
  • Xem các bài viết về RedHat tại đây
  • Landing Page Red Hat
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart