Home
Shop
Sold: 0 / 9

Microsoft SQL Server Enterprise Edition

Microsoft SQL Server Enterprise Edition hỗ trợ các tính năng quan trọng như khả năng xử lý dữ liệu lớn, khả năng mở rộng và hiệu suất cao. Nó được thiết kế để xử lý các ứng dụng quy mô lớn và yêu cầu xử lý dữ liệu phức tạp.

Availability: còn 9 hàng

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh Phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Phần mềm SQL Server được sử dụng rộng rãi vì nó được ưu tiên tối đa để có thể chạy trên môi trường cơ sở dữ liệu rất lớn cho đến Tera – Byte cùng lúc phục vụ cho hàng nghìn người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng này cung cấp đa dạng kiểu thiết lập trình SQL từ ANSI SQL (SQL truyền thống) đến SQL và cả T-SQL (Transaction-SQL) được sử dụng để nâng cấp cơ sở dữ liệu.

Hệ điều hành Microsoft SQL Server cung cấp công cụ, dịch vụ quản lý dữ liệuBI.

  • Với quản lý dữ liệu: SQL Server cung cấp các dịch vụ như: SQL Server Integration Services (SSIS), SQL Server Data Quality Services và SQL Server Master Data Services. Để phát triển cơ sở dữ liệu, ta có thể sử dụng công cụ SQL Server Data. Để quản lý, khai thác và giám sát cơ sở dữ liệu có SQL Server Management Studio (SSMS).
  • Với việc phân tích dữ liệu: SQL Server cung cấp SQL Server Analysis Services (SSAS), SQL Server Reporting Services (SSRS) và The Machine Learning Services (R Services).

SQL Server có 2 phiên bản chính với các dịch vụ khác nhau:

  • Microsoft SQL Server Enterprise Edition: sử dụng cho những ứng dụng lớn hơn và quan trọng hơn, phiên bản này bao gồm tất cả các tính năng của SQL Server.
  • Microsoft SQL Server Standard Edition: tại ấn bản này chứa một số tính năng của ấn bản Enterprise và giới hạn về cấu hình số lượng lõi bộ xử lý và bộ nhớ trên máy chủ.
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart