Home
Shop
Sold: 0 / 6

Red Hat AMQ

Red Hat AMQ dựa trên các cộng đồng nguồn mở như Apache ActiveMQ và  Apache Kafka là nền tảng nhắn tin linh hoạt cung cấp thông tin đáng tin cậy, cho phép tích hợp thời gian thực và kết nối Internet vạn vật (IoT).

Availability: còn 6 hàng

RedHat – một công ty phần mềm của Mỹ, là nhà cung cấp hệ điều hành Linux thương mại lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Tên tuổi của RedHat gắn liền với hệ điều hành doanh nghiệp Red Hat Enterprise Linux. RedHat cũng cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo và dịch vụ tư vấn. Red Hat đã tạo ra, duy trì và đóng góp cho nhiều dự án phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, cuối năm 2018, IBM đã mua lại Red Hat và trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới. IBM và Red Hat hợp nhất sẽ giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng doanh nghiệp từ đám mây nhanh hơn, mang lại khả năng di động và bảo mật dữ liệu và ứng dụng cao hơn trên nhiều đám mây công cộng và đám mây riêng, với một hệ thống quản lý đám mây nhất quán. 

Red Hat AMQ (Advanced Message Queuing) là một giải pháp hàng đầu trong việc cung cấp hệ thống hàng đợi thông điệp và giao tiếp trung gian cho các ứng dụng phân tán. Được phát triển bởi Red Hat, AMQ cung cấp một môi trường linh hoạt và đáng tin cậy cho việc truyền tải và xử lý thông điệp trong hệ thống phân tán.

AMQ sử dụng giao thức hàng đợi thông điệp chuẩn như AMQP (Advanced Message Queuing Protocol) và MQTT (Message Queuing Telemetry Transport) để cho phép các ứng dụng giao tiếp an toàn và đáng tin cậy qua mạng. Nó hỗ trợ các tính năng như đảm bảo giao hàng, xác nhận, đệ quy và quản lý lỗi để đảm bảo việc truyền tải thông điệp một cách tin cậy và mạnh mẽ.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Red Hat đầy đủ trong danh mục Hệ thống- Hệ điều hành
  • Xem các bài viết về RedHat tại đây
  • Landing Page Red Hat
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart