Home
Shop

VMware vSphere Enterprise Plus

VMware vSphere Enterprise Plus bao gồm đầy đủ các tính năng của vSphere để chuyển đổi trung tâm dữ liệu thành môi trường vận hành đám mây đơn giản hóa, cung cấp thế hệ tiếp theo về tốc độ, bảo mật và đơn giản.

Availability: In Stock

VMware là một trong những công ty chủ chốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm cung cấp các giải pháp ảo hóa hàng đầu trong ngành. vSphere chỉ là một trong những giải pháp ảo VMware này và đây là một ứng dụng ảo hóa máy chủ cao cấp cho người dùng một nền tảng quản lý tập trung cho các máy ảo (VM) của họ.

Giải phóng một nền tảng mạnh mẽ, linh hoạt và an toàn cho sự linh hoạt trong kinh doanh giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn sang đám mây lai. vSphere là phần mềm ảo hóa máy chủ đầu ngành và là trái tim của SDDC hiện đại, giúp bạn chạy, quản lý, kết nối và bảo mật các ứng dụng của mình trong một môi trường vận hành chung trên các đám mây.

vSphere ban đầu được gọi là VMware Infrastructure khi nó được bán trên thị trường dưới dạng một bộ sản phẩm Ảo hóa vào đầu những năm 2000. Kể từ đó, nó đã trải qua nhiều lần thay đổi, nâng cấp và đổi tên, và mới đây nhất là bản vSphere 8.0 (2023). Đối với phiên bản mới nhất này, vSphere có hai thành phần cốt lõi: ESXi và vCenter Server.

ESXi là thành phần ảo hóa cốt lõi của vSphere và nó là một trình ảo hóa Loại 1. Hypervisors là phần mềm mô phỏng được thiết kế để chạy các máy ảo. Trình ảo hóa Loại 1 có thể chạy trực tiếp trên phần cứng của máy chủ, trong khi Loại 2 chạy trên hệ điều hành. Thành phần ESXi, được cài đặt trên máy chủ, chịu trách nhiệm chạy các máy ảo.

Thành phần vCenter Server xử lý các nhiệm vụ quản lý trong vSphere. vCenter Server cung cấp một nền tảng tập trung để quản lý máy chủ và máy ảo trong môi trường vSphere. Bạn có thể coi nó như một cổng quản lý cho ESXi, cho phép bạn phân bổ tài nguyên, tạo và di chuyển các máy ảo, v.v.

Các khả năng bảo mật nâng cao mới, được tích hợp đầy đủ vào trình ảo hóa và được hỗ trợ bởi máy học, mang lại khả năng hiển thị, khả năng bảo vệ và thời gian phản hồi tốt hơn cho các sự cố bảo mật. Với vSphere, bạn có thể hỗ trợ các khối lượng công việc và trường hợp sử dụng mới trong khi vẫn bắt kịp với nhu cầu ngày càng tăng và mức độ phức tạp của cơ sở hạ tầng của bạn.

Xem thêm: VMware vSphere with Operations Management  and VMware vSphere

Có 4 phiên bản chính của vSphere 2023 bản quyền

Vmware vSphere cung cấp giải pháp ảo hóa với những tính năng về quản lý, tích hợp và đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh trong đó bao gồm 3 phiên bản linh hoạt từ 2023 trở đi đó là:

  • vSphere Essential Kit: Cung cấp khả năng quản lý các ứng dụng và hợp nhất máy chủ, cho phép bạn cắt giảm các chi phí không cần thiết và làm cho nó trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng nhỏ
  • vSphere Essential Plus Kit: là một gói phần mềm ảo hóa hàng đầu của VMware, được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Gói phần mềm này cung cấp một nền tảng ảo hóa mạnh mẽ cho việc quản lý và triển khai các môi trường ảo hóa trong một môi trường máy chủ ảo.
  • vSphere Standard hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ muốn bắt đầu với quản lý VM tập trung. vSphere Standard Edition có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ có ý định mở rộng hoạt động của họ theo thời gian, vì nó cho phép bạn mở rộng quy mô môi trường ảo hóa của mình một cách liền mạch trong trường hợp tăng sản lượng
  • vSphere Enterprise Plus giải pháp hoàn hảo, đầy đủ tính năng, cho phép ảo hóa toàn bộ data center thành hạ tầng điện toán đám mây.. Phiên bản nâng cao hơn của vSphere Standard và cho phép triển khai nhanh chóng và tăng khối lượng workload, cân bằng tải, cũng như thiết lập mức độ ưu tiên của tài nguyên VM. VSphere Enterprise Plus chủ yếu được sử dụng bởi các tổ chức có quy mô vừa đến lớn
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ