Home
Shop
Sold: 0 / 7

VMware Horizon Enterprise

VMware Horizon Enterprise cung cấp máy tính để bàn và ứng dụng với khả năng tự động hóa và quản lý vòng kín.

Availability: còn 7 hàng

VMware là một trong những công ty chủ chốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm cung cấp các giải pháp ảo hóa hàng đầu trong ngành. vSphere chỉ là một trong những giải pháp ảo VMware này và đây là một ứng dụng ảo hóa máy chủ cao cấp cho người dùng một nền tảng quản lý tập trung cho các máy ảo (VM) của họ.

Giải phóng một nền tảng mạnh mẽ, linh hoạt và an toàn cho sự linh hoạt trong kinh doanh giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn sang đám mây lai. vSphere là phần mềm ảo hóa máy chủ đầu ngành và là trái tim của SDDC hiện đại, giúp bạn chạy, quản lý, kết nối và bảo mật các ứng dụng của mình trong một môi trường vận hành chung trên các đám mây.

Vmware Horizon là một nền tảng để phân phối máy tính và ứng dụng ảo nhanh chóng và an toàn trên các đám mây kết hợp cho người dùng cuối tuyệt vời nhất trải nghiệm không gian làm việc kỹ thuật số.

Horizon cho phép CNTT nhanh chóng cung cấp và mở rộng máy tính để bàn và ứng dụng ảo bằng cách sử dụng một mặt phẳng điều khiển duy nhất, cho phép cung cấp, tự động hóa và giám sát nhanh hơn.

VMware Horizon có các ấn bản sản phẩm khác nhau, cung cấp các tính năng và khả năng khác nhau cho việc ảo hóa và quản lý môi trường làm việc ảo hóa. Dưới đây là các ấn bản chính của VMware Horizon:

  • VMware Horizon Standard: Ấn bản này cung cấp các tính năng cơ bản để triển khai và quản lý môi trường ảo hóa VDI (Virtual Desktop Infrastructure) và ứng dụng ảo hóa.

  • VMware Horizon Advanced: Ấn bản này bao gồm tất cả các tính năng của gói Horizon Standard và bổ sung các tính năng nâng cao như VMware vSAN và tích hợp với VMware NSX để cung cấp môi trường ảo hóa đám mây.

  • VMware Horizon Enterprise: Ấn bản này là gói cao cấp nhất của VMware Horizon và cung cấp tất cả các tính năng của gói Horizon Advanced cùng với các tính năng nâng cao khác như VMware App Volumes và VMware Dynamic Environment Manager.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các giải pháp phần mềm Ảo hóa VMware đầy đủ trong danh mục Ảo hóa
  • Khám phá các sản phẩm Horizon như Standard, Advance, Enterprise 
  • Xem các bài viết về VMware tại đây
  • Landing Page Vmware
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ