Home
Shop

Miro for Business

Miro for Business làm tăng hiệu quả làm việc của nhóm được cải thiện đáng kể khi bạn không cần phải mở nhiều ứng dụng khác nhau mà tất cả đều có trên cùng một màn hình chung.

Availability: In Stock

Miro for Business tại It Systems có gì nổi bật? 

Miro là một ứng dụng bảng trắng ảo cho phép nhóm của bạn có thể thảo luận, chia sẻ và lên ý tưởng một cách trực tuyến. Mỗi bảng là một không gian trống – nơi bạn có thể làm việc theo các nhiệm vụ đã được lên sẵn ý tưởng, thiết kế hoặc chiến lược kinh doanh.

Bạn có thể tạo bảng công việc này ở bất cứ đâu và truy cập từ bất kỳ thiết bị nào của bạn vào bất kể thời gian nào. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chia sẻ bảng với bất cứ ai để cùng làm việc trực tuyến. “Collaboration” – Sự cộng tác cũng là khía cạnh chủ đạo mà Miro muốn hướng đến cho người dùng. Bạn thậm chí có thể xem chi tiết những cập nhật theo thời gian thực khi một cộng tác viên nào đó đang làm việc ở một múi giờ khác. Nếu bạn cần trao đổi gì đó? Hãy thảo luận bất cứ điều gì với nhóm của bạn bằng cách sử dụng phần trò chuyện, chia sẻ màn hình hoặc bật video trực tuyến.

Miro for Business

  • Không gian làm việc riêng tư và an toàn không giới hạn với bảng không giới hạn cho mọi nhóm và khách hàng 
  • Cộng tác an toàn bên ngoài nhóm của bạn với số lượng khách không giới hạn trên bảng riêng và bảng nhóm. 
  • Dễ dàng hình dung các quy trình và hệ thống với hơn 2000 hình dạng sơ đồ nâng cao từ BPMN, UML, AWS, Google, Azure, Cisco, v.v.
  • Nâng cao các cuộc họp và hội thảo với một bộ công cụ để quản lý nội dung, thiết lập chương trình nghị sự và tạo điều kiện cho các hoạt động như đột phá và bỏ phiếu với Hoạt động Miro
  • Bảo mật và đơn giản hóa quyền truy cập bằng Đăng nhập một lần (SSO) thông qua OKTA, OneLogin, Auth0 , v.v.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm
  • Các phần mềm Cộng tác, giao tiếp, quản lý trong các danh mục Ứng dụng trực tuyến
  • Khám phá các sản phẩm khác của Miro
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart