Home
Shop

ManageEngine Network Configurantion Manager

Network Configurantion Manager (NCM) giúp kích hoạt sao lưu, thực hiện và theo dõi các thay đổi cấu hình, kiểm tra sự tuân thủ trên các thiết bị mạng như bộ định tuyến, tường lửa, bộ chuyển mạch, v.v. Hơn 40.000 quản trị viên CNTT đã sử dụng Trình quản lý cấu hình mạng trong nhiều năm vì nó thân thiện với người dùng, nhiều tính năng và tiết kiệm chi phí.

Availability: In Stock

Quản lý thay đổi và cấu hình mạng tự động (NCCM) 
Network Configuration Manager là giải pháp quản lý thay đổi và cấu hình mạng (NCCM) của nhiều nhà cung cấp dành cho bộ chuyển mạch, bộ định tuyến, tường lửa và các thiết bị mạng khác. Quản lý cấu hình mạng (NCM) giúp tự động hóa và kiểm soát hoàn toàn toàn bộ vòng đời quản lý cấu hình thiết bị.

 • Quản lý cấu hình
  Lên lịch sao lưu cấu hình thiết bị, theo dõi hoạt động của người dùng và phát hiện các thay đổi bằng cách so sánh tất cả các phiên bản cấu hình từ GUI web tập trung bằng phần mềm quản lý cấu hình mạng.
 • Quản lý thay đổi thời gian thực
  Sử dụng tính năng quản lý thay đổi và cấu hình mạng, giám sát các thay đổi cấu hình, nhận thông báo tức thì và ngăn chặn các thay đổi trái phép để làm cho môi trường mạng của bạn an toàn, ổn định và tuân thủ.
 • Kiểm toán tuân thủ
  Sử dụng công cụ quản lý cấu hình mạng (Network Configuration Manager), xác định các chính sách và thông lệ tiêu chuẩn, kiểm tra cấu hình thiết bị để phát hiện vi phạm và sẵn sàng áp dụng các biện pháp khắc phục để đảm bảo thiết bị tuân thủ.
 • Tự động hóa
  tác vụ cấu hình
  Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa cấu hình mạng của bạn cũng như các tác vụ quản lý cấu hình lặp đi lặp lại, tốn thời gian bằng cách áp dụng tập trung các thay đổi cấu hình cho hàng loạt thiết bị.
 • Firmware Vulnerability Management
  Mạng NCM giúp bạn quét các thiết bị mạng của mình để tìm lỗ hổng phần sụn và nâng cấp phần sụn từ xa để loại bỏ các mối đe dọa tiềm ẩn.
 • Distributed Configuration
  Quản lý cấu hình mạng trong các mạng phân tán với Phiên bản Doanh nghiệp của Trình quản lý Cấu hình Mạng.

Quản lý Cấu hình Mạng (NCM)kể cả khi đang khi đang di chuyển.
Các doanh nghiệp ngày nay phải đối mặt với thiệt hại lớn do thảm họa mạng. Các nguyên nhân phổ biến nhất của thảm họa mạng là thay đổi cấu hình bị lỗi, vi phạm tuân thủ và xung đột cấu hình. Những rủi ro như vậy có thể được hoàn nguyên và cũng có thể tránh được nếu quản trị viên mạng đã nâng cao khả năng hiển thị trong mạng của họ và kiểm soát quy trình thay đổi.

Sử dụng tính năng theo dõi hoạt động người dùng, quản lý thay đổi và sao lưu cấu hình của Trình quản lý cấu hình mạng, bạn có thể làm cho mạng của mình chống lại thảm họa. Hãy xem video này để tìm hiểu cách bạn có thể quản lý cấu hình, thay đổi và tuân thủ bằng cách sử dụng phần mềm quản lý cấu hình mạng có tên Network Configuration Manager.

Tham khảo thêm

 • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm
 • Các phần mềm bảo mật trong các danh mục Network Security
 • Khám phá các sản phẩm các của ManageEngine
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ