Home
Shop

GitLab Premium

GitLab Premium là phiên bản cao cấp của nền tảng GitLab, một công cụ quản lý mã nguồn và hệ thống phát triển phần mềm. GitLab Premium được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu phức tạp của các tổ chức phát triển phần mềm.

Availability: In Stock

Nâng cao năng suất làm việc nhóm cùng GitLab

  • Hợp nhất các yêu cầu với các quy tắc phê duyệt
  • Lập kế hoạch linh hoạt cho doanh nghiệp
  • CI/CD nâng cao 

GitLab là nền tảng DevOps hỗ trợ các tổ chức tối đa hóa lợi nhuận tổng thể từ việc phát triển phần mềm bằng cách cung cấp phần mềm nhanh hơn và hiệu quả hơn đồng thời tăng cường bảo mật và tuân thủ. Với GitLab, mọi nhóm trong tổ chức của bạn có thể cộng tác lập kế hoạch, xây dựng, bảo mật và triển khai phần mềm để thúc đẩy kết quả kinh doanh nhanh hơn với tính minh bạch, nhất quán và khả năng truy xuất nguồn gốc hoàn toàn.

GitLab Premium là phiên bản cao cấp thuộc Gitlab – nền tảng DevOps hoàn chỉnh, được phân phối dưới dạng một ứng dụng duy nhất, thay đổi căn bản cách các nhóm Phát triển, Bảo mật và Vận hành cộng tác và xây dựng phần mềm. Từ ý tưởng đến sản xuất, GitLab giúp các nhóm cải thiện thời gian chu kỳ từ vài tuần xuống vài phút, giảm chi phí phát triển và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường đồng thời tăng năng suất của nhà phát triển.

GitLab Premium có sẵn trong cả SaaS và các tùy chọn triển khai tự quản lý, GitLab Premium giúp nâng cao năng suất và cộng tác của nhóm thông qua đánh giá mã nhanh hơn, CI/CD nâng cao, lập kế hoạch linh hoạt cho doanh nghiệp và kiểm soát phát hành . GitLab Premium bổ sung các tính năng cấp doanh nghiệp như hỗ trợ ưu tiên, hỗ trợ nâng cấp trực tiếp và trình quản lý tài khoản kỹ thuật (đối với các tài khoản đủ điều kiện). Nó cũng bổ sung các tính năng sẵn sàng cho doanh nghiệp như Tính khả dụng cao, Khôi phục thảm họa cho các phiên bản tự quản lý.

Vì sao nên chọn GitLab Premium ?

  • Tính toàn diện và tích hợp: GitLab Premium cung cấp một nền tảng phát triển phần mềm toàn diện, từ quản lý mã nguồn, quản lý dự án, kiểm thử tự động đến triển khai và quản lý liên tục. Tích hợp tất cả các giai đoạn quan trọng trong quy trình phát triển phần mềm vào một công cụ duy nhất giúp giảm sự phân tán và tăng hiệu suất làm việc.

  • Hỗ trợ hợp tác và phát triển nhóm: GitLab Premium cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ để tăng cường hợp tác và phát triển nhóm. Đội ngũ phát triển có thể dễ dàng làm việc cùng nhau, xem xét và chấp nhận các thay đổi trong mã nguồn, tạo và quản lý các yêu cầu tính năng, và sử dụng các công cụ quản lý dự án để theo dõi tiến trình và phân công công việc.

  • Quản lý mã nguồn và chu trình phát triển linh hoạt: GitLab Premium cung cấp các tính năng quản lý mã nguồn mạnh mẽ như quản lý phiên bản, theo dõi thay đổi và hệ thống kiểm tra. Điều này giúp đảm bảo rằng mã nguồn luôn được theo dõi, kiểm soát và bảo mật. Ngoài ra, GitLab Premium cũng hỗ trợ các chu trình phát triển linh hoạt như DevOps và CI/CD để tối ưu hóa quy trình phát triển và triển khai phần mềm.

  • Tính bảo mật và quản lý quyền truy cập: GitLab Premium đặc biệt chú trọng đến bảo mật và quản lý quyền truy cập. Nó cung cấp các tính năng như quản lý quyền truy cập linh hoạt, kiểm tra liên tục bảo mật và quản lý mã nguồn để đảm bảo an toàn cho dự án và nguồn mã nguồn của bạn.

 

Tham khảo thêm:

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm.
  • Tham khảo thêm một số sản phẩm của Công cụ phát triển. Khám phá thêm các sản phẩm của Gitlab

 

 

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart