Home
Shop

StyleVision Server

StyleVision Server kết xuất cơ sở dữ liệu XML, SQL và/hoặc dữ liệu XBRL thành các tệp HTML, RTF, PDF, văn bản thuần túy hoặc Microsoft Word dựa trên biểu định kiểu StyleVision và các yếu tố thiết kế hỗ trợ được lưu dưới dạng tệp PXF.

Availability: In Stock

Altova được thành lập vào năm 1992 bởi Alexander Falk, một chuyên gia về công nghệ thông tin và phát triển phần mềm. Ban đầu, công ty tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm tùy chỉnh và các giải pháp doanh nghiệp. Trước khi thành lập Altova, Falk đã nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng về các công cụ hỗ trợ phát triển phần mềm hiệu quả. Với mục tiêu cung cấp các công cụ và giải pháp tiên tiến cho các nhà phát triển phần mềm, Altova bắt đầu phát triển các sản phẩm chủ đạo của mình.

Vào năm 2001, Altova giới thiệu sản phẩm đầu tiên của mình, XMLSpy, một trình soạn thảo XML và công cụ phân tích XML. XMLSpy nhanh chóng trở thành một công cụ phổ biến trong cộng đồng phát triển phần mềm và đã trở thành một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Altova. 

Hiện nay, Altova là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các công cụ và giải pháp phát triển phần mềm, quản lý dữ liệu và tích hợp hệ thống. Với sự tập trung vào chất lượng và sự đổi mới, Altova tiếp tục phục vụ các khách hàng trên khắp thế giới và đóng góp vào việc phát triển công nghệ và tiêu chuẩn công nghiệp.

Altova MapForce Server bao gồm công cụ chuyển đổi dữ liệu tích hợp được phát triển bởi MapForce và được tăng cường đáng kể để hoạt động trong môi trường máy chủ. MapForce Server thực hiện chuyển đổi dữ liệu cho mọi tổ hợp XML, cơ sở dữ liệu, EDI, XBRL, tệp phẳng, Excel, JSON và/hoặc dịch vụ Web bằng cách sử dụng ánh xạ dữ liệu được xử lý trước và tối ưu hóa được lưu trữ trong tệp thực thi dựa trên ánh xạ dữ liệu được xác định trong MapForce . MapForce Server đưa quá trình chuyển đổi dữ liệu lên một tầm cao mới với các khả năng của máy chủ bao gồm xử lý song song và đa luồng, hợp nhất SQL hàng loạt, hỗ trợ đa nền tảng, v.v.

Quá trình xử lý cho phép thực hiện nhanh hơn và giảm dung lượng bộ nhớ cho hầu hết các ánh xạ dữ liệu. MapForce Server hoạt động dưới sự quản lý của FlowForce Server, trong cấu hình độc lập được thực thi từ dòng lệnh hoặc lập trình thông qua API.

Sau khi ánh xạ MapForce được thiết kế và thử nghiệm, MapForce Server có thể thực thi ánh xạ này để tự động hóa các quy trình kinh doanh yêu cầu chuyển đổi dữ liệu lặp đi lặp lại.

MapForce xử lý trước và tối ưu hóa ánh xạ dữ liệu, lưu trữ chúng trong các tệp Thực thi Máy chủ MapForce để Máy chủ MapForce thực thi dòng lệnh và tải chúng lên để sử dụng trong các công việc Máy chủ FlowForce.

Tham khảo thêm

  • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm nổi tiếng toàn cầu
  • Các phần mềm, giải pháp hữu ích từ Altova đầy đủ trong danh mục Công cụ phát triển
  • Xem các bài viết về Altova tại đây
  • Đừng quên nhấn nút liên hệ để nhận tư vấn & báo giá tại It Systems NGAY HÔM NAY!
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ