Home
Shop

GitHub for Team

GitHub for Team là một dịch vụ quản lý mã nguồn phổ biến, được phát triển bởi GitHub. Được thiết kế đặc biệt cho các nhóm làm việc và tổ chức phát triển phần mềm, GitHub for Team cung cấp một nền tảng linh hoạt và dễ sử dụng để quản lý mã nguồn, hỗ trợ cộng tác và tăng cường hiệu suất phát triển phần mềm.

Availability: In Stock

GitHub for Team – Giải pháp quản lý mọi thử ở một nơi duy nhất

GitHub for Team là một giải pháp mạnh mẽ để quản lý mã nguồn và quy trình phát triển phần mềm cho các nhóm làm việc. Với GitHub for Team, bạn có thể lưu trữ mã nguồn của dự án, quản lý phiên bản, theo dõi vấn đề và thực hiện kiểm tra liên tục một cách dễ dàng. Nó cung cấp môi trường cộng tác cho các thành viên trong nhóm, cho phép họ làm việc cùng nhau trên cùng một dự án và đồng bộ hóa công việc của mình. Bên cạnh đó, GitHub for Team cũng tích hợp nhiều công cụ hữu ích khác như công cụ quản lý vấn đề.

GitHub for Team cho phép bạn quản lý quyền truy cập chi tiết cho các thành viên trong nhóm của bạn. Bạn có thể xác định nhóm người dùng nào có quyền truy cập vào các kho lưu trữ cụ thể, quản lý quyền hạn trên các nhánh và tệp tin, và kiểm soát quyền truy cập vào các tính năng như các vấn đề (issues), bản sao (forks) và yêu cầu kéo (pull requests).

Vì sao nên chọn GitHub for Team ?

 • Dễ dàng kết nối các công cụ yêu thích 
  Xây dựng cách phù hợp nhất với bạn với sự hỗ trợ cho tất cả các tích hợp tiếp theo của bạn, bao gồm Slack , Jira , v.v..
 • Thêm nhóm của bạn chỉ trong một cú nhấp chuột
  Cập nhật liền mạch các quyền và thêm người dùng mới khi bạn xây dựng, cho dù bạn thuộc nhóm hai hay hai nghìn người.
 • Tăng tốc độ xem xét mã
  Nâng cao chất lượng mã của bạn bằng các công cụ đánh giá mã phù hợp với quy trình làm việc của bạn.
 • Có thể cùng lên ý tưởng cho kế hoạch
  Giúp người quản lý dự án và nhà phát triển dễ dàng điều phối, theo dõi và cập nhật công việc của họ ở một nơi—để các dự án luôn đúng tiến độ.
 • Xây dựng quy trình công việc CI/CD phù hợp với bạn

Tham khảo thêm:

 • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm.
 • Tham khảo thêm một số sản phẩm của Công cụ phát triển. Khám phá thêm các sản phẩm của Gitlab
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo
Product has been added to your cart