Home
Shop

Sophos Intercept X Advanced with MDR

Sophos Intercept X Advanced with MDR là giải pháp XDR duy nhất trong ngành đồng bộ hóa điểm cuối gốc, máy chủ, tường lửa, email, đám mây và bảo mật O365. Có cái nhìn toàn diện về môi trường của tổ chức bạn với tập dữ liệu phong phú nhất và phân tích chuyên sâu để phát hiện, điều tra và ứng phó với mối đe dọa cho cả nhóm SOC chuyên dụng và quản trị viên CNTT.

Availability: In Stock

Sophos Intercept X Advanced with MDR tại It Systems có gì nổi bật? 

Sophos Intercept X Advanced with MDR của Sophos là giải pháp Bảo mật Điểm cuối hàng đầu trong ngành giúp giảm bề mặt tấn công và ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra. Kết hợp chống khai thác, chống ransomware, AI học sâu và công nghệ kiểm soát, nó ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng tác động đến hệ thống của bạn. Intercept X sử dụng phương pháp bảo vệ toàn diện, chuyên sâu để bảo vệ điểm cuối, thay vì dựa vào một kỹ thuật bảo mật chính.

Dừng các mối đe dọa không xác định

Trí tuệ nhân tạo học sâu trong Intercept X vượt trội trong việc phát hiện và chặn phần mềm độc hại ngay cả khi phần mềm này chưa được phát hiện trước đó. Nó thực hiện điều này bằng cách xem xét kỹ lưỡng các thuộc tính tệp từ hàng trăm triệu mẫu để xác định các mối đe dọa mà không cần chữ ký.

Chặn phần mềm tống tiền

Intercept X bao gồm các khả năng chống phần mềm tống tiền nâng cao giúp phát hiện và chặn các quy trình mã hóa độc hại được sử dụng trong các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền. Các tệp đã được mã hóa sẽ được khôi phục về trạng thái an toàn, giảm thiểu mọi tác động đến năng suất kinh doanh.

Ngăn chặn khai thác

Công nghệ chống khai thác ngăn chặn các kỹ thuật khai thác mà kẻ tấn công dựa vào để xâm phạm thiết bị, đánh cắp thông tin đăng nhập và phân phối phần mềm độc hại. Bằng cách ngăn chặn các kỹ thuật được sử dụng trong suốt chuỗi tấn công, Intercept X giúp tổ chức của bạn an toàn trước các cuộc tấn công không có tệp và khai thác zero-day.

Giảm bề mặt tấn công

Kiểm soát những ứng dụng và thiết bị nào có thể chạy trong môi trường của bạn, chặn các trang web độc hại và các ứng dụng không mong muốn tiềm ẩn (PUA) trước khi chúng tiếp cận người dùng hoặc thiết bị.

Bảo mật được đồng bộ hóa

Các giải pháp Sophos hoạt động tốt hơn khi kết hợp với nhau. Ví dụ, Intercept X và Sophos Firewall sẽ chia sẻ dữ liệu để tự động cách ly các thiết bị bị xâm nhập trong khi quá trình dọn dẹp được thực hiện, sau đó trả lại quyền truy cập mạng khi mối đe dọa được vô hiệu hóa. Tất cả mà không cần sự can thiệp của quản trị viên.

Phát hiện và phản hồi được quản lý (MDR)

Dịch vụ phản hồi và phát hiện mối đe dọa 24/7/365 được cung cấp bởi một nhóm chuyên gia Sophos. Các nhà phân tích của Sophos phản ứng với các mối đe dọa tiềm ẩn, tìm kiếm các dấu hiệu xâm phạm và cung cấp phân tích chi tiết về các sự kiện bao gồm những gì đã xảy ra, ở đâu, khi nào, như thế nào và tại sao.

 

Tags: Phần mềm bản quyền, Bảo mật, EDR Security,Sophos, Sophos Intercept X Advanced with MDR,…

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo
Product has been added to your cart