Home
Shop

MÁY IN PHUN MÀU BROTHER DCP-T710W

  • Máy in tốc độ in cực nhanh 12 trang/phút tiết kiệm thời gian
  • Tích hợp nhiều chức năng in, scan, copy tiện lợi
  • Máy in 6,500 trang trắng đen và 5,000 trang màu
  • Xử lý nhiều lệnh in khác nhau với một khay giấy 150 tờ
  • Độ phân giải 1200 x 6000dpi đem lại bản in chất lượng

4,850,000 

Buy Now
Availability: In Stock

Máy in phun màu  Brother DCP-T710W có thiết kế hiện đại, cực kỳ nhỏ gọn

Brother DCP-T710W sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn chỉ 435x380x195 mm với khối lượng 7.79kg nhưng không kém phần hiện đại, phù hợp với tất cả không gian từ gia đình, công ty đến hộ kinh doanh.

Tốc độ in màu đơn sắc 12 trang/phút và in màu 10 trang/phút

MÁY IN PHUN MÀU BROTHER DCP-T710W

BROTHER DCP-T710W

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, Máy in phun Brother DCP-T710W wifi sở hữu cả 2 tính năng là in trắng đen và in màu. Tốc độ in trên trang đầu này cũng rất ấn tượng với in trắng đen 8 giây và in màu 12 trang/phút.

Ngoài ra, máy in cũng được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản khác như: in 1 mặt, sao chép (Copy), quét tài liệu (Scan).

Máy in wifi nạp mực nhanh

Hệ thống chứa mực liên tục của máy in Brother với vỏ bọc trong suốt cho phép người dùng tiếp cận và thay thế mực một cách dễ dàng, giảm thiểu tối đa sự phức tạp trong quá trình sử dụng.

Màn hình LCD cho phép tùy chỉnh các chức năng một cách nhanh chóng

Với màn hình LCD 1.8 inch và bàn phím tiện lợi, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các tính năng và các tùy chọn thực tế của máy. In các tập tin hoặc chép vào một thiết bị USB mà không cần phải kết nối với máy PC.

Máy in copy in từ nhiều thiết bị

Với các tùy chọn kết nối linh hoạt, dòng máy in phun Brother T710W wifi được thiết kế phù hợp với mọi môi trường làm việc. Mạng Wifi và mạng Ethernet tích hợp cho phép người dùng in không dây từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Product has been added to your cart
Liên hệ