Home
Shop

MÁY IN PHUN MÀU BROTHER DCP-T520W (IN, SCAN, COPY/ KẾT NỐI WIFI)

  • Máy in đa chức năng: In – Scan – Copy
  • Máy in phun màu Brother DCP-T520W tốc độ cao
  • Xử lý công việc hiệu quả với khay giấy lên đến 150 tờ
  • Tiết kiệm hơn trên mỗi trang in với hộp mực dung lượng lớn
  • Nạp mực dễ dàng
  • In từ bất cứ nơi nào với tính năng kết nối WiFi
  • Sử dụng dễ dàng

Availability: In Stock
Bình chọn

Máy in phun màu Brother DCP-T520W tốc độ cao

Với tốc độ in tài liệu lên đến 17 ảnh/phút (in đơn sắc) và 9,5 ảnh/phút (in màu), Máy in Brother giúp bạn tăng tốc quy trình làm việc, rút ngắn thời gian xử lý công việc. Bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt cho Doanh nghiệp của mình.

Xử lý công việc hiệu quả với khay giấy lên đến 150 tờ

Máy in phun màu Brother DCP-T520W khay nạp giấy tiêu chuẩn 150 tờ có thể điều chỉnh linh hoạt cho các khổ giấy khác nhau, ngoài ra còn hỗ trợ khe nạp giấy thủ công 1 tờ cho các định dạng giấy khác.

Tiết kiệm hơn trên mỗi trang in với hộp mực dung lượng lớn

MÁY IN PHUN MÀU BROTHER DCP-T520W

MÁY IN PHUN MÀU BROTHER DCP-T520W

Giảm thiểu chi phí in ấn với bình mực dung tích cực lớn, lên đến 7,500** trang in trắng đen và 5,000** trang in màu. Mực in chính hãng Brother với giá cả phải chăng giúp kéo dài tuổi thọ máy và tiết kiệm hơn trên mỗi trang in.

Nạp mực dễ dàng

Khay chứa mực in phun với thiết kế nắp trong suốt cho phép bạn có thể quan sát từ phía trước và nạp mực dễ dàng, giảm thiểu nguy cơ rò rỉ mực.

In từ bất cứ nơi nào với tính năng kết nối WiFi

Với các tùy chọn kết nối linh hoạt, máy in phun màu Brother T520W được thiết kế để phù hợp với mọi môi trường làm việc. Wi-Fi tích hợp cho phép toàn bộ nhóm làm việc dễ dàng chia sẻ trên cùng một thiết bị. Thêm vào đó, máy in Brother được trang bị tính năng in di động trực tiếp để thuận tiện cho việc in ấn từ các thiết bị di động của bạn.

Sử dụng dễ dàng

Máy in phun màu Brother DCP-T520W mang đến cho người dùng giao diện người dùng được thiết kế thân thiện giúp bất kì ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.

0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart