Home
Shop

MÁY IN ĐA NĂNG BROTHER 7535DW (IN ĐẢO MẶT – SCAN – COPY/ WIFI, KHAY ADF)

  • Máy in đa chức năng In đảo mặt – Scan – Copy
  • Máy in đa năng Brother 7535dw còn được trang bị khay tự động ADF 50 tờ
  • Tốc độ in ấn nhanh chóng (34 trang/ phút)
  • Kết nối Wifi, in ấn dễ dàng trên các thiết bị di động

5,690,000 

Buy Now
Availability: In Stock

Máy in đa năng Brother 7535dw dòng máy laser trắng đen được trang bị nhiều tính năng như: In đảo mặt, Scan, Copy, kết nối không dây Wifi cùng khay giấy tự động ADF 50 trang, bạn có thể dễ dàng mang thực hiện lệnh in ngay trên điện thoại hay các thiết bị thông minh, scan, copy tài liệu cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Brother 7535dw có tốc độ in 34 trang/ phút

Máy sở hữu tốc độ in lên tới 34 – 36 trang/ phút, giúp bạn hoàn thành công việc in nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ. Ngoài ra, máy in laser Brother còn được tích hợp chức năng in, copy, scan, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Cho bản in chất lượng cao, sắc nét

 MÁY IN ĐA NĂNG BROTHER 7535DW

MÁY IN ĐA NĂNG BROTHER 7535DW

Máy in Brother DCP-B7535DW cho bản in có độ phân giải 600x600dpi, đảm bảo hình ảnh hay văn bản luôn sắc nét, rõ ràng. Bạn có thể yên tâm in ấn tài liệu, hợp đồng,… mà không lo bản in bị mờ, thiếu tính chuyên nghiệp. 

Brother DCP-B7535DW sở hữu khay nạp giấy tự động ADF 50 tờ

Brother DCP-B7535DW được trang bị khay giấy tự 50 tờ. Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian để thêm giấy vào khay, chỉ cần cho tài liệu vào, đặt lệnh và và bắt đầu công việc in ấn của mình. 

Nạp mực dễ dàng

Hệ thống nạp mực được thiết kế  tiện dụng, giúp người dùng tháo lắp và thay thế mực dễ dàng. Loại mực sử dụng cho máy in Brother là mực polime hóa với nhiệt độ thấp giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ so với các dòng máy in khác.

Product has been added to your cart
Liên hệ