Home
Shop

JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate

JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate là IDE dành cho các ngôn ngữ JVM được thiết kế để tối đa hóa năng suất của nhà phát triển. Nó thực hiện các tác vụ thường xuyên và lặp đi lặp lại cho bạn bằng cách cung cấp khả năng hoàn thành mã thông minh, phân tích mã tĩnh và tái cấu trúc, đồng thời cho phép bạn tập trung vào mặt tích cực của quá trình phát triển phần mềm, khiến việc phát triển phần mềm không chỉ hiệu quả mà còn là một trải nghiệm thú vị.

Availability: In Stock

JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate tại It Systems có gì nổi bật? 

IntelliJ IDEA là Môi trường phát triển tích hợp (IDE) dành cho các ngôn ngữ JVM được thiết kế để tối đa hóa năng suất của nhà phát triển. Nó thực hiện các tác vụ thường xuyên và lặp đi lặp lại cho bạn bằng cách cung cấp khả năng hoàn thành mã thông minh, phân tích mã tĩnh và tái cấu trúc, đồng thời cho phép bạn tập trung vào mặt tích cực của quá trình phát triển phần mềm, khiến việc phát triển phần mềm không chỉ hiệu quả mà còn là một trải nghiệm thú vị.

JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate là siêu tập hợp của hầu hết các IDE dựa trên nền tảng IntelliJ. Nếu plugin ngôn ngữ đi kèm được bật, nó sẽ bao gồm hỗ trợ cho tất cả các công nghệ có sẵn trong các IDE cụ thể hơn của chúng tôi, chẳng hạn như PyCharm, WebStorm, PHPStorm, v.v.

IntelliJ 

Trình chỉnh sửa nâng cao nhất

Viết mã chất lượng cao nhanh hơn với các tính năng hỗ trợ viết mã giúp tìm kiếm các lỗi có thể xảy ra và đưa ra các đề xuất cải tiến khi bạn nhập đồng thời hướng dẫn bạn một cách liền mạch về các phương pháp hay nhất của cộng đồng về viết mã, các tính năng ngôn ngữ mới, v.v.

Hiểu mã sâu

IntelliJ IDEA biết mọi thứ về mã của bạn và sử dụng kiến ​​thức này để cung cấp điều hướng nhanh chóng và trải nghiệm thông minh bằng cách cung cấp các đề xuất có liên quan trong mọi ngữ cảnh.

Hợp tác và làm việc từ xa

Làm việc trên một dự án với nhóm của bạn trong thời gian thực. Tạo các phiên chia sẻ để xem lại mã, gỡ lỗi, v.v. Di chuyển các dự án của bạn đến máy từ xa để khai thác toàn bộ sức mạnh của IntelliJ IDEA trên bất kỳ máy tính xách tay nào và tăng năng suất của bạn.

Trải nghiệm vượt trội

Tận hưởng bộ công cụ cạnh tranh nhất ngay từ lần ra mắt đầu tiên. Các công cụ tối quan trọng cũng như nhiều ngôn ngữ và khuôn khổ được hỗ trợ nằm trong tầm tay bạn – không bao gồm rắc rối về plugin.

 

Tags: Phần mềm bản quyền, Kết xuất 3D, 3D Modeling – Render, JetBrains,…

Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart
Liên hệ