Home
Shop
Bình chọn
Samsung dốc sức để sản xuất tấm OLED cho iPhone của Apple
Samsung là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất màn hình

Nhắc đến màn hình là nhắc đến Samsung, không phải ngẫu nhiên mà gã khổng lồ Hàn Quốc được mọi người đặt niềm tin vào lĩnh vực hiển thị nhiều đến như vậy. Ít ai biết rằng hãng rất “mát tay” trong mảng chế tác màn hình máy tính. Mới đây, Samsung đã cho ra mắt bộ đôi T35F và T45F với thiết kế viền mỏng, đưa cảm hứng làm việc lên một tầm cao mới.

T35F và T45F hiện đại, hấp dẫn 

Màn hình
Màn hình viền mỏng 3 cạnh giúp tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt vời

Có thể nói Samsung đã cực kì chu đáo khi sử dụng ngôn ngữ thiết kế vát mỏng 3 viền nhằm mục đích mở rộng thông tin hiển thị nhưng vẫn giữ nguyên kích thước vốn có của màn hình máy tính. Chính ngôn ngữ thiết kế này là nguyên nhân khiến cho smartphone màn hình lớn bùng nổ.

Giờ đây, Samsung đã quyết định trang bị lối thiết kế tối giản này cho dòng sản phẩm T35F và T45F của mình. Cá nhân mình thấy vô cùng hào hứng trước sự gọn gàng, bắt mắt của bộ đôi này.  

Đa dạng tính năng để cảm hứng làm việc bùng nổ 

Góc nhìn rộng
Tấm nền IPS sử dụng nhiều công nghệ đáp ứng cho nhu cầu công việc và giải trí

Tốt gỗ tốt cả nước sơn” là lời khen xứng đáng nhất dành cho bộ đôi màn hình nhà Samsung khi gã khổng lồ Hàn Quốc đã trang bị đầy đủ những tính năng đáp ứng tốt nhu cầu làm việc và giải trí. Với tấm nền công nghệ IPS chất lượng cao, giờ đây bạn có thể quan sát với góc nhìn lên đến 178 độ nhưng vẫn giữ vững các màu sắc quan sát. 

Không dừng lại ở đó, gã khổng lồ Hàn Quốc còn trang bị thêm tính năng ổn định khung hình FreeSync cho nhóm khách hàng có nhu cầu chơi game trên phiên bản T35F, đây cũng là khác biệt duy nhất của bộ đôi nhà Samsung. 

Gaming
Samsung luôn nghĩ đến trải nghiệm người dùng 

Ngoài ra, một số tính năng đáng giá khác như Eye Saver giúp bảo vệ mắt khi sử dụng màn hình hay thiết kế bản lề linh hoạt giúp khách hàng có thể xoay màn hình theo nhiều hướng tùy theo mục đích sử dụng… cũng được chăm chút vô cùng kĩ lưỡng.

Samsung quả thật rất quan tâm đến trải nghiệm người dùng, mình hi vọng các hãng khác cũng sẽ học tập theo chiến lược này của gã khổng lồ Hàn Quốc. Chi tiết sản phẩm các bạn có thể xem tại đây.

Trên đây là bài viết giới thiệu về bộ đôi màn hình máy tính mới ra mắt của nhà Samsung. Bạn cảm thấy yêu thích nhất tính năng nào trên dòng sản phẩm này? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ ý kiến của bạn nhé. 

Nguồn: Samsung

Leave a comment

Product has been added to your cart