Home
Shop

MÁY IN PHUN BROTHER DCP-T720DW (IN – SCAN – COPY)

  • Máy in đa chức năng: In – Scan – Copy
  • Chi phí in thấp
  • Bình mực chính hãng lớn
  • Nạp mực dễ dàng
  • Giải pháp tốt nhất cho in màu văn phòng
  • Kết nối không dây
  • In 2 mặt
  • Khay nạp giấy tự động

5,990,000 

Buy Now
Availability: In Stock

Máy in phun Brother DCP-T720DW nhỏ gọn và hoàn hảo cho sử dụng gia đình hoặc văn phòng với số lượng in cao hơn. Thỏa sức in ấn mà không cần lo lắng về chi phí, đồng thời vẫn đảm bảo văn bản rõ ràng, hình ảnh rực rỡ, sắc nét.

Máy in phun Brother DCP-T720DW có tốc độ in lên đến 17 trang/phút

Với tốc độ in tài liệu lên đến 17 ảnh/phút (in đơn sắc) và 16.5 ảnh/phút (in màu), máy in phun Brother DCP-T720DW giúp bạn tăng tốc quy trình làm việc, rút ngắn thời gian xử lý công việc. Bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt cho Doanh nghiệp của mình.

Khay nạp giấy 150 tờ giúp giải quyết công việc nhanh chóng

Khay nạp giấy tiêu chuẩn 150 tờ có thể điều chỉnh linh hoạt cho các khổ giấy khác nhau, ngoài ra còn hỗ trợ khe nạp giấy thủ công 1 tờ cho các định dạng giấy khác.

Chi phí in ấn thấp với dung lượng lên đến 7500 trang

MÁY IN PHUN BROTHER DCP-T720DW

MÁY IN PHUN BROTHER DCP-T720DW

Giảm thiểu chi phí in ấn với bình mực dung tích cực lớn, lên đến 7,500** trang in trắng đen và 5,000** trang in màu. Mực in chính hãng Brother với giá cả phải chăng giúp kéo dài tuổi thọ máy và tiết kiệm hơn trên mỗi trang in.

Nạp mực dễ dàng

Khay chứa mực in phun với thiết kế nắp trong suốt cho phép bạn có thể quan sát từ phía trước và nạp mực dễ dàng, giảm thiểu nguy cơ rò rỉ mực.

Giao diện người dùng được thiết kế thân thiện giúp bất kì ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Máy in phun Brother DCP-T720DW mang đến giải pháp kết nối không dây thuận tiện

Với các tùy chọn kết nối linh hoạt, máy in Brother được thiết kế để phù hợp với mọi môi trường làm việc. Wi-Fi tích hợp cho phép toàn bộ nhóm làm việc dễ dàng chia sẻ trên cùng một thiết bị. Thêm vào đó, máy in Brother được trang bị tính năng in di động trực tiếp để thuận tiện cho việc in ấn từ các thiết bị di động của bạn. 

Product has been added to your cart
Liên hệ