Home
Shop
Sold: 0 / 8

ManageEngine OpManager

ManageEngine OpManager là phần mềm giám sát mạng mạnh mẽ cung cấp khả năng hiển thị sâu về hiệu suất của bộ định tuyến, bộ chuyển mạch, tường lửa, bộ cân bằng tải, bộ điều khiển mạng LAN không dây, máy chủ, máy ảo, máy in và thiết bị lưu trữ. Đây là một giải pháp giám sát mạng dễ sử dụng và giá cả phải chăng, cho phép bạn đi sâu vào nguyên nhân gốc rễ của sự cố và loại bỏ nó.

Availability: còn 8 hàng

ManageEngine OpManager là phần mềm giám sát mạng mạnh mẽ cung cấp khả năng hiển thị sâu về hiệu suất của bộ định tuyến, bộ chuyển mạch, tường lửa, bộ cân bằng tải, bộ điều khiển mạng LAN không dây, máy chủ, máy ảo, máy in và thiết bị lưu trữ. Đây là một giải pháp giám sát mạng dễ sử dụng và giá cả phải chăng, cho phép bạn đi sâu vào nguyên nhân gốc rễ của sự cố và loại bỏ nó.

 • Giám sát mạng
  Nhận khả năng hiển thị chuyên sâu về tình trạng thiết bị, tính khả dụng và hiệu suất của bất kỳ thiết bị dựa trên IP nào trong thời gian thực. Giám sát các dịch vụ mạng và trực quan hóa hiệu suất hệ thống với OpManager.
 • Giám sát máy chủ vật lý & ảo
  Giám sát các máy chủ và đảm bảo rằng chúng đang hoạt động ở mức hiệu suất tối ưu, 24×7. OpManager có thể giám sát các máy chủ Hyper-V, VMware, Citrix, Xen và Nutanix HCI.
 • Giám sát mạng không dây
  Thống kê mạng không dây chuyên sâu toàn diện cho các điểm truy cập, bộ định tuyến không dây, bộ chuyển mạch, hệ thống WiFi, v.v. Theo dõi cường độ WiFi và lưu lượng mạng không dây với OpManager.
 • Giám sát mạng WAN
  OpManager tận dụng công nghệ IPSLA của Cisco để giúp bạn trực quan hóa và giám sát tính khả dụng của các liên kết WAN, khắc phục sự cố mất mạng WAN và các vấn đề về hiệu suất của các liên kết WAN của bạn.
 • Giám sát ACI của Cisco
  Khám phá toàn bộ cơ sở hạ tầng ACI của Cisco và có cái nhìn toàn diện về bộ điều khiển và giám sát các thành phần của bạn, chẳng hạn như cấu trúc, đối tượng thuê và nhóm điểm cuối với OpManager.
 • Giám sát lưu trữ
  Giám sát các thiết bị lưu trữ như Bộ chuyển mạch kênh sợi quang, Mảng lưu trữ và Thư viện băng với trình theo dõi mức sử dụng dung lượng của OpManager, biểu đồ xu hướng tăng trưởng bộ nhớ và các màn hình khác.
 • Giám sát mạng phân tán
  Máy chủ trung tâm của OpManager cung cấp khả năng hiển thị mạng cần thiết trên các vị trí, tình trạng mạng và thống kê hiệu suất trên nhiều đầu dò từ xa với các điều khiển cụ thể của đầu dò.
 • Trực quan hóa mạng
  Bản đồ Layer2 của OpManager, bản đồ cấu trúc liên kết ảo, Chế độ xem doanh nghiệp và chế độ xem sàn và giá đỡ 3D cho trung tâm dữ liệu của bạn cung cấp khả năng trực quan hóa mạng nâng cao để quản lý mạng tốt hơn.
 • Quản lý lỗi
  OpManager tương quan các sự kiện mạng thô, lọc các sự kiện không mong muốn và đưa ra các cảnh báo có ý nghĩa cho người vận hành. Báo động được mã hóa màu và phân loại dựa trên mức độ nghiêm trọng.

Giám sát hiệu suất mạng, không phức tạp.
Hầu hết các cửa hàng CNTT sử dụng nhiều công cụ giám sát mạng để theo dõi và quản lý hoạt động của mạng. Tuy nhiên, trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào, họ phải sàng lọc qua nhiều công cụ, GUI, đồ thị và báo cáo để tìm ra tận cùng vấn đề. ManageEngine OpManager, phần mềm quản lý mạng tích hợp , cung cấp khả năng giám sát mạng theo thời gian thựcvà cung cấp thông tin chuyên sâu chi tiết về các khu vực có vấn đề khác nhau của mạng. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng đi sâu vào nguyên nhân cốt lõi của sự cố mạng và khắc phục sự cố đó một cách nhanh chóng.

Giám sát mạng từ đầu đến cuối, được đơn giản hóa.
Với ManageEngine OpManager, một trình giám sát mạng toàn diện , có được khả năng hiển thị và phân tích từ đầu đến cuối về cơ sở hạ tầng mạng bao gồm các thiết bị cục bộ, mạng không dây, liên kết WAN, các thiết bị phi máy tính như máy in và thậm chí cả các điểm truy cập. OpManager cũng cung cấp khả năng khắc phục sự cố tích hợp với quản lý cấu hình và lập kế hoạch.

Giám sát mạng trên đường đi.
Phần lớn các giải pháp giám sát mạng hiện có đều thiếu ứng dụng di động tích hợp. ManageEngine OpManager, phần mềm giám sát mạng thời gian thực cung cấp các ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho Android, iPhone và iPad để giúp bạn giám sát mạng của mình, thực hiện khắc phục sự cố cơ bản, nhận cảnh báo và luôn cập nhật tính khả dụng cũng như hiệu suất của các thiết bị CNTT của bạn tại sự thoải mái của ngôi nhà của bạn hoặc khi bạn đang đi làm. Tùy chỉnh trang tổng quan của bạn để có tổng quan nhanh về trạng thái hiện tại của mạng hiển thị các chỉ số quan trọng khi đang di chuyển.

opm-iphone-android 

Với ManageEngine OpManager, hãy kiểm soát mạng của bạn với thông tin chuyên sâu quan trọng về:

 • Báo động do OpManager đưa ra với phân loại dựa trên mức độ nghiêm trọng.
 • Hiệu suất thiết bị.
 • Danh sách các thiết bị đang ngừng hoạt động.
 • Sức khỏe của cơ sở hạ tầng CNTT hoàn chỉnh.
 • Tình trạng của các thiết bị trong chế độ xem bản đồ doanh nghiệp.

Giám sát mạng doanh nghiệp: Giám sát các mạng phân tán từ một bảng điều khiển duy nhất với ManageEngine  OpManager Enterprise Edition

opmanager-ee-band 

Quản lý cơ sở hạ tầng mạng, được phân phối trên các khu vực địa lý từ một địa điểm duy nhất. Một kiến ​​trúc Probe–Central mạnh mẽ cho phép mở rộng quy mô khi doanh nghiệp phát triển và mở rộng mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy.

Linux-Monitoring-Dashboard

Theo dõi tình trạng, tính khả dụng và hiệu suất trên tất cả các đầu dò thông qua bảng điều khiển máy chủ trung tâm. Máy chủ trung tâm được thiết kế để cung cấp khả năng hiển thị mạng cần thiết trên khắp các vị trí, dễ dàng mở rộng quy mô, hợp nhất và báo cáo tình trạng mạng qua nhiều đầu dò từ xa.

opmanager-probe-details 

Giám sát nhiều trang web từ xa từ một vị trí trung tâm bằng các điều khiển thăm dò cụ thể để trực quan hóa các trục trặc về hiệu suất.

opmanager-central-snapshot 

Xem chi tiết về các thiết bị đang chạy trên máy chủ thăm dò từ máy khách web của máy chủ trung tâm. OpManager cung cấp tính toàn vẹn dữ liệu 100%, ngay cả khi mất kết nối giữa máy chủ trung tâm và máy chủ thăm dò bằng cách sử dụng hỗ trợ cơ sở dữ liệu cục bộ.

ha-server2

 OpManager là hệ thống giám sát mạng hoàn hảo cho các mạng phân tán. Enterprise Edition được xây dựng trên kiến ​​trúc thăm dò trung tâm cho phép bạn giám sát các thiết bị mạng và máy chủ được phân phối trên nhiều trang web từ xa.

Tham khảo thêm

 • Phần mềm bản quyền chính hãng, giá tốt có tại It Systems với hơn 10,000 sản phẩm
 • Các phần mềm bảo mật trong các danh mục Network Security
 • Khám phá các sản phẩm các của ManageEngine
Bình chọn
0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart