Home
Shop

Màn hình HP M27FD

Availability: In Stock

Đánh giá Màn hình HP M27FD (27inch/FHD/IPS/75Hz/5ms/300nits/HDMI+VGA+USB+USBC/Freesync)

Màn hình 27 inch kiểu dáng tao nhã, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đi kèm nhiều cổng kết nối tiện dụng của HP.

Tương thích hoàn toàn với Chromebook

Màn hình HP M27FD

Chẳng cần phải lo lắng khi muốn sử dụng chiếc Chromebook mới toanh của mình với màn hình ngoài, M27FD đã được HP tinh chỉnh để có khả năng hiển thị tất cả những nội dung của Chromebook OS, chỉ cần cắm và chạy, không một trở ngại nào có thể cản bước bạn đến với những tiện ích đặc biệt mà hệ điều hành tuyệt vời của Google mang lại.

Cổng kết nối USB Type C thân thiện và thuận tiện

Màn hình HP M27FD

Kết nối trực tiếp, nhận tín hiệu hình ảnh kỹ thuật số thông qua kết nối USB Type-C thuận tiện cho việc sử dụng Apple Macbook, cổng USB Type-C còn có tác dụng như một cổng sạc 65W và có thể truyền dữ liệu nhanh chóng. Lựa chọn kết nối hình ảnh trên model HP M27FD còn có 2 cổng truyền thống HDMI và VGA.

Độ chuẩn màu tiệm cận sự hoàn hảo

Màn hình HP M27FD

Làm việc hoặc giải trí trên màn hình xác định lại độ nét cao với độ phân giải FHD (1920 x 1080) (3), công nghệ IPS cho góc nhìn siêu rộng 178 độ và độ chuẩn màu 99% tiêu chuẩn sRGB*, giúp mọi công việc của bạn được thuận tiện và thoải mái hơn.

*Lưu ý: Kết quả được do đạc tại test lab của HP.

Trải nghiệm mượt mà

Màn hình HP M27FD

Thiết kế tối giản phần viền màn hình giúp khách hàng có được trải nghiệm đồng nhất ngay cả khi sử dụng nhiều màn hình. Tăng sự thoải mái khi xem với HP Eye Ease với công nghệ được chứng nhận Eyesafe không ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc, yên tâm làm việc và cho ra những sản phẩm chất lượng khi sử dụng các màn hình đến từ HP

 

Product has been added to your cart
Liên hệ