Home
Shop

Màn hình máy tính LG 27GP750-B

Availability: In Stock
Bình chọn

Tính năng nổi bật
 

– Mẫu màn hình chơi game LG này có độ phân giải Full HD 1920 x 1080 và tỷ lệ khung hình 16: 9 tạo ra hình ảnh sắc nét và sống động với độ rõ nét hình ảnh đáng kinh ngạc.

– Thời gian phản hồi 1ms GTG và tốc độ làm mới 240Hz mang đến hành động cực kỳ mượt mà ngay cả trong các trò chơi có tốc độ nhanh, cường độ cao nhất.

– Công nghệ NVIDIA G-Sync và AMD Radeon FreeSync thích ứng loại bỏ hiện tượng xé hình và giật màn hình bằng cách đồng bộ hóa tốc độ làm mới của GPU của bạn với màn hình.

– 99% gam màu sRGB (CIE1931) đảm bảo màn hình hiển thị hơn 16,7 triệu màu trên màn hình để làm cho mọi trò chơi trông chân thực.

– Màn hình LG UltraGear có xếp hạng độ sáng 400cd/m2 và tỷ lệ tương phản tĩnh 1000:1 cho phép phát trực tuyến nội dung HDR10 vô cùng sống động với chất lượng hình ảnh ngoạn mục.

– Công nghệ bảng điều khiển In-Plane Switching (IPS) với góc nhìn siêu rộng 178 độ (H / V) cho bạn không gian để di chuyển mà không bị mất tầm nhìn.

– Chế độ Dynamic Action Sync mang đến trải nghiệm chơi game nhạy bén bằng cách giảm độ trễ đầu vào khi hành động cường độ cao.

– Black Stabilizer cho phép cải thiện khả năng hiển thị trong các cảnh tối hơn mà không cần phơi sáng quá mức ở các khu vực sáng hơn để giúp bạn dễ dàng tìm thấy kẻ thù ẩn náu trong bóng tối.

– Chế độ Flicker-Safe và Reader giúp giảm đáng kể hiện tượng nhấp nháy màn hình gây khó chịu và phát thải ánh sáng xanh để giữ cho đôi mắt của bạn an toàn và không bị mỏi trong các phiên chơi game kéo dài.

– Thuộc dòng màn hình 27 inch trang bị hai cổng HDMI, 1 DisplayPort và 1 giắc cắm tai nghe giúp kết nối dễ dàng với CPU, bảng điều khiển trò chơi, tai nghe, …

– Chân đế thiết kế theo cơ chế công thái học cho phép bạn nghiêng và điều chỉnh độ cao của màn hình để có góc xem tối ưu.

– Màn hình LG chính hãng hỗ trợ lắp đặt tường, chân đế và cánh tay linh hoạt với giá đỡ 100mm x 100mm được VESA chỉ định (Không bao gồm trong sản phẩm).

Man-hinh-LG-27GP750-B-APShop

0/5 (0 Reviews)
Product has been added to your cart